Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BTC ổn định trước tin tức Donald Trump nhiễm COVID-19.

Chủ Nhật, 4 Tháng Mười , 2020

Trong tuần qua, đã xảy ra rất nhiều sự kiện biến động nhưng BTC vẫn ổn định. Hiện, BTC luôn giữ ở trạng thái của slideway và đang chờ sự tăng giá trở lại.

Tuần qua, BTC loanh quanh ở dưới mức kháng cự 10.800 USD trong tuần qua. Nhưng đây cũng được xem là tín hiệu tốt khi diễn biến của những thị trường như: chứng khoán, ngoại hối,.. lao đao trước tin tức Trump mắc nhiễm COVID-19.

Ngoài ra, giá BTC đã tránh được cơn mưa suy giảm khi hơp đồng tương lai của chỉ số Dow Jones và S&P 500 giảm mạnh sau thông báo trên.

Trước đó, nếu sự kiện gây chấn động như thế thì BTC có thể sẽ giảm ít nhất là 10% và các Altcoin sẽ giảm đến 20%.

Ảnh chụp màn hình hiệu suất thị trường hàng ngày của tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Ảnh chụp màn hình hiệu suất thị trường hàng ngày của tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Nhưng tin tức diễn ra ngày 02/10, giá BTC ổn định và chỉ lung lay nhẹ giảm xuống từ mức 10.650 USD xuống 10.360 USD (tương đương 2,6%). Nhưng chỉ vọn vẻn 1 ngày,  BTC đã phục hồi về mức giá trước đó và tiếp tục điều chỉnh để chuẩn bị cho một bứt phá vượt ngưỡng kháng cự.

Giữ bình tĩnh và tiếp tục

Trước đó, việc giá BTC vẫn luôn giữ trên 10.200 USD đã thể hiện được sức mua của trader đang ở phạm vi giao dịch từ 10.200 USD đến 10.500 USD.

Nhưng trong trường hợp đột phá, BTC vẫn cần phải vượt qua nhiều ngưỡng kháng cự tại mức 10.800 USD cho đến hết 11.200 USD để tăng giá.  Do đó, thị trường cần một đợt tăng đột biến về khối lượng lớn để xóa bỏ tất cả các ngưỡng kháng cự trên.

Tóm lại, Bitcoin đã không làm được điều gì đáng tin cậy trong tuần qua, kể cả khi những tin tức tiêu cực và theo hành động giá.

Trên thực tế, tin tức đáng ngạc nhiên về Bitcoin là sự thiếu hụt của nó trong một tuần sôi động với những sự kiện có thể đã làm giảm giá trong nhiều năm qua.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, coin, Crypto, Cryptocurrency, FA, TA, Technical Analysis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *