Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

BTC tăng trưởng đến 90% cùng những kỳ vọng trong tương lai

Thứ Năm, 29 Tháng Mười , 2020

Hiện nay, thị trường tiền kỹ thuật số đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư tài chính. Riêng Bitcoin luôn là nền tảng vững chắc với vốn hoá chiếm gần 62% của tổng thị trường.

Nhiều tổ chức và các nhà đầu tư đang hướng tới các mục đích của việc tích trữ tài sản bằng cách lưu giữ Bitcoin. Họ dần tin rằng Bitcoin là loại tiền tệ có giá trị lớn trong tương lai. Tính khan hiếm và tốc độ giao dịch nhanh chính là điểm mạnh của tiền thuật toán khiến nó trở nên quý giá và thuận tiện.

Đã có rất nhiều “ cá voi “ đang tích trữ một lượng lớn BTC, thống kê ngày 20/10, có tổng cộng 2.178 địa chỉ ví Bitcoin chứa ít nhất 1.000 BTC. Không những thế, tính đến ngày 25/10 con số này đã lên đến 2.231.

Nguồn: Glassnode
Thống kê địa chỉ ví tính đến ngày 20/10 – Nguồn: Glassnode

Nhìn chung, có thể phỏng đoán được số lượng BTC được các “cá voi” nắm giữ có thể lên đến 2,23 triệu BTC. Con số này so với tổng cung hiện tại chiếm đến 12%.

Số lượng “cá voi” trên thị trường luôn gia tăng mỗi ngày, đó cũng là một trong những lý do khiến cho giá BTC ngày càng được củng cố và tăng trưởng đều đặn.

Tính từ đầu năm 2020 đến nay, giá trị BTC đã tăng lên đến 90%, một phi vụ đầu tư với mức phần trăm lợi nhuận khá cao cho các nhà đầu tư.

Bitcoin tăng trưởng gần 90% từ đầu năm 2020 Nguồn Tradingview
Bitcoin tăng trưởng gần 90% từ đầu năm 2020 – Nguồn: Tradingview

Trước đây, BTC không được tin dùng và luôn bị mọi người gắn mác là lừa đảo. Nhưng việc Bitcoin tăng giá liên tục thời gian gần đây chứng tỏ giá trị thực của nó đã được chứng minh. Sẽ không khó để mọi người tin tưởng, chấp nhận và sử dụng “tiền kỹ thuật số” trong tương lai.

Trước sự phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, ngày càng có nhiều nhà đầu tư góp phần phát triển và tin dùng vào sản phẩm này. Vốn hóa thị trường của Bitcoin phần nào đã ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán và các kênh tài chính khác.

Hiện tại, Bitcoin ngày càng khó khai thác và tính ứng dụng đã được mở rộng ở nhiều quốc gia như một loại “vàng kỹ thuật số”. Trong thời gian này, chắc hẳn BTC sẽ ngày càng được nhiều các tổ chức và các cá voi ở các thị trường khác chú ý đến tiềm năng cũng như giá trị tương lai. Vì vậy việc tích trữ sẽ luôn tiếp tục và khả năng sẽ sôi động hơn trong thời gian tới. Gần đây, giá Bitcoin từng được dự đoán lên đến $50.000.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *