Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Các cá voi trên thị trường tiền mã hóa được cho là đã tích lũy được hơn 3 tỷ USD BTC trong ba tuần qua

Thứ Ba, 27 Tháng Bảy , 2021
Khi giá của Bitcoin dao động gần khu vực 30.000 USD và cuối cùng giảm xuống dưới mốc đó trước khi phục hồi trở lại. Các cá voi đã tích lũy hơn 3 tỷ USD Bitcoin trong vài ngày gần đây.
Theo nhà phân tích chuỗi trực tuyến Will Clemente và người dùng trên mạng xã hội cho hay cá voi đã mua hơn 96.044 BTC vào danh mục tài sản của họ trong ba tuần qua.
Cá voi được định nghĩa là các cụm địa chỉ thuộc một thực thể có từ 1.000 đến 10.000 BTC. Như CryptoGlobe đã báo cáo, dữ liệu từ báo cáo The week on chain on Glassnode , cho thấy lượng Bitcoin dự trữ trên các nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã giảm đều đặn ngay cả khi thị trường đi xuống. Trung bình có 36.000 BTC rời khỏi sàn giao dịch hàng tháng.
Đối với công ty, số lượng BTC được nắm giữ bởi các sàn giao dịch tiền mã hóa đang giảm dần khi các nhà đầu tư lớn đang dịch chuyển lượng tài sản của họ sang các kho lưu trữ ví lạnh an toàn thay vì để chúng trên các sàn giao dịch nơi họ sẵn sàng bán tiền của mình bất cứ khi nào.
Các phát hiện của báo cáo phù hợp với các số liệu khác cho thấy cá voi đã và đang tích lũy trên các nền tảng lưu trữ truyền thống. Đối với Clemente, những con cá voi này đã mua BTC trong khi các nhà đầu tư khác đang lo ngại về thị trường sẽ tiếp tục đi xuống trong tương lai gần.
Báo cáo của Glassnode cũng lưu ý rằng số lượng địa chỉ ví nắm giữ bitcoin kể từ tháng 5 đã tăng lên, từ khoảng 250.000 lên gần 300.000. Các địa chỉ ví này được mô tả là các cụm địa chỉ duy nhất thuộc về một cá nhân hoặc tổ chức.
Tương tự, số lượng tổ chức bán tiền mã hóa đã giảm từ 150.000 xuống 100.000, trong khi số lượng tổ chức tích lũy BTC tăng đáng kể, từ 190.000 lên 250.000. Dữ liệu cho thấy cá voi có thể đang dẫn đầu sự tích lũy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *