Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Các ông lớn tiếp tục kích hoạt ngòi nổ cho Bitcoin (BTC)

Thứ Năm, 18 Tháng Ba , 2021

Sức hút của Bitcoin (BTC) ngày càng gia tăng mãnh liệt hơn nữa, khi thông tin các “cá mập” sắp tới đua nhau rót vốn.

“Vào tuần sau, hàng loạt những ông lớn sẽ đầu tư vào Bitcoin”, Giám đốc điều hành Robby Gutmann của gã khổng lồ đầu tư Bitcoin cho biết.

Các ông lớn tiếp tục kích hoạt ngòi nổ cho Bitcoin
Các ông lớn tiếp tục kích hoạt ngòi nổ cho Bitcoin – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Mới đây, Gutmann cũng chính là người đồng sáng lập ra công ty quản lý tài sản 10 tỷ USD Stone Ridge cho biết, bối cảnh tài chính sẽ được thay đổi một cách mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh:

“Tôi biết khi khởi đầu vào tuần tới, chúng ta sẽ thấy một loạt các dấu mốc quan trọng với Bitcoin, cuộc chơi sẽ bắt đầu thay đổi tuyệt đối từ một số công ty trong thị trường này”.

Ngày 8/3 công ty cũng kêu gọi thành công 200 triệu USD từ các công ty tài chính lớn gồm Morgan Standley, New York Life, MassMutal, Soros Fund Management và FS Investments.

Một trong những sản phẩm mà NYDIG cung cấp cho công ty đối tác được gọi là kho bạc doanh nghiệp bao gồm bộ giải pháp ngân quỹ nhằm xây dựng để cho phép các công ty nắm giữ BTC. Hiện tại, NYDIG kiểm soát hơn 3 tỷ USD tài sản mã hoá.

Các tổ chức đã từng rót vốn vào Bitcoin trước đó

Trong tháng 3, JP Morgan Chase đã liên kết với hàng loạt ông lớn nhắm vào Bitcoin.

Ngoài ra, không thể không kể đến những ông lớn khác như MicroStrategy hay Tesla cũng đang nắm giữ một số lượng rất lớn đồng Bitcoin.

Vào ngày 9/3, FIF cũng đã đưa tin về công ty Seetee, công ty được thành lập bởi Aker ASA, một công ty Na Uy cũng đã đầu tư một số tiền khổng lồ vào Bitcoin với số vốn ban đầu là 58 triệu USD.

Nhận định từ FIF:

Hàng loạt các ông lớn đang có niềm tin rất mãnh liệt vào đồng tiền điện tử đang có vốn hoá lớn nhất thị trường Crypto này cho thấy Bitcoin đang có sức ảnh hưởng lớn đến ngành tài chính. Ngoài việc đầu tư, các công ty sẽ còn hợp tác cùng nhau trong hệ sinh thái của Bitcoin, nâng cao hệ sinh thái sẽ giúp đất nước phát triển.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, Bitcoin (BTC), BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *