Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Các sàn giao dịch lớn trên thế giới đón nhận dòng tiền Bitcoin đang ở mức cao nhất trong năm 2021

Thứ Sáu, 21 Tháng Năm , 2021

Cụ thể sau khi Bitcoin rớt giá thảm hại xuống mức 30.000 USD trong vài ngày qua đã chứng kiến dòng tiền lớn đổ vào thị trường để thu mua Bitcoin “giá rẻ”. Dòng tiền ròng hơn 32.274 BTC là con số lớn nhất kể từ 1 năm qua.

Các sàn giao dịch lớn trên thế giới đón nhận dòng tiền Bitcoin đang ở mức cao nhất trong năm 2021

Những ngày gần đây Bitcoin chìm sâu trong “đợt thanh lý” của thị trường giảm gần 30% chỉ trong vòng 3 ngày. Sau khi chạm mức 30.000 USD đã có một dòng tiền rất lớn đổ vào thị trường để mua tích trữ Bitcoin, đây được xem là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân thanh lý vị thế của họ ngay lập tức và chờ đợi mức giá họp lý để mua vào.

Theo trang thống kê trang Glassnode ghi nhận đã chứng kiến hơn 32.274 BTC chảy vào thị trường cùng với khối lượng giao dịch tăng đột biến. Đây được xem là lần dòng tiền ròng đổ vào thị trường lớn nhất trong vòng 1 năm qua. Lần gần nhất là vào tháng 4 năm 2021 khi mức giá của BTC từ mức ATH 63.600 USD xuống còn 49.000 USD.

Các sàn giao dịch lớn trên thế giới đón nhận dòng tiền Bitcoin đang ở mức cao nhất trong năm 2021

Từ khi những thông tin từ Tesla chấm dứt việc thanh toán Bitcoin cùng với thị trường trung quốc cấm cửa Bitcoin vào trong lãnh thổ quốc gia này. Trong khoảng thời gian đó ghi nhận mức RSI là 24, cho thấy việc bán tháo Bitcoin đang diễn ra rất nhanh và kéo theo tâm lý thị trường xuống mức cực thấp trong trạng thái “lo sợ cực độ”

Các tổ chức lớn đang tiếp tục tích trữ Bitcoin và chưa có dấu hiệu bán tháo BTC, cụ thể tổ chức MicroStrategy cũng vừa mua thêm 229 Bitcoin khi giá BTC ở ngưỡng 43.000 USD nâng tổng số lượng Bitcoin nắm giữ lên con số 17.732 BTC. Đối với các nhà đầu tư điều quan trọng nhất hiện giờ là theo dõi và đánh giá hành vi của thị trường để có thể hiểu nước đi của “cá voi” trên thị trường muốn gì

Tags: Bitcoin, sàn giao dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *