Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Các tổ chức “cá voi” lớn trên thị trường đang chờ đợi cho sự bùng nổ của ethereum

Thứ Hai, 19 Tháng Bảy , 2021

Mới đây, theo như trang phân tích thị trường tiền mã hóa, Analytics Santiment đã cho biết rằng 10 địa chỉ nắm giữ Ethereum lớn nhất trên thế giới đã nâng mức sở hữu ETH lên 20,58% chỉ trong vòng một tuần qua

Những con “cá voi” Ethereum đang trong giai đoạn tích lũy ETH sau khi khi giá của loại tài sản này đang tiếp tục giảm. Theo đó, mức sở hữu của các địa chỉ ví lớn trên thế giới đã tăng từ mức 18,46% trên tổng nguồn cung ETH trên thị trường lên con số 20,58% khi giá của ETH đang neo tại vùng giá 1.800 USD. Công ty Santiment phân tích tình huống này rằng là sự tích lũy của các “cá voi” có thể là dấu hiệu tốt cho sự phục hồi giá tiềm năng của Ethereum.

“Biểu đồ này cho thấy các bên liên quan lớn nhất tiếp tục tích lũy trong khi giá đã giảm hơn 50% so với mức All Time High(ATH) của họ. Đó là một dấu hiệu của sự tự tin rằng giá có thể và sẽ phục hồi vào một thời điểm nào đó. ”

Công ty cũng thông báo rằng các số dư ETH của các thợ đào cũng có xu hướng tăng dần trong vài tháng qua, điều này cũng cho thấy những người cung cấp cũng không muốn bán ETH trong thời điểm này. Về phần nhận định thị trường:

“Nếu như Ethereum vẫn có thể giữ vị thế trên mức 1.800 USD, thì đây cũng sẽ là cơ hội cho hành động giá của ETH có thể kiểm tra đường kháng cự 2.200 USD trong thời gian tới”

Tags: crypto currency, ETH, Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *