Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) chính thức xoắn ngôi vị trí top 4 của XRP

Thứ Hai, 8 Tháng Hai , 2021

Với nền tảng phá triển mạnh của DeFi hiện nay, giúp cho những đồng tiền mã hoá tăng vượt trội. DeFi chính thức trở đối thủ khá nặng kí với Ethereum là một loại hợp đồng thông minh với tốc độ giao dịch cao và chi phí thấp hơn ETH. Trong số đó, Cardano (ADA) là đồng tiền điện tử đột phá trong năm nay.

Cardano chính thức xoắn ngôi XRP lên đứng top 4 thị trường
Cardano chính thức xoắn ngôi XRP lên đứng top 4 thị trường – Nguồn: Coinmarketcap

Mới đây, tổng vốn hoá thị trường của ADA chính thức đạt top 4 trong những đồng coin lớn nhất thế giới và chiếm luôn cả vị trí của XRP khi tổng khối lượng giao dịch tăng gần 100% tài sản trong tuần vừa rồi.

Thống kê những dữ liệu từ tiền điện tử đến nay cho thấy được sự phát triển của thị trường Crypto ngày càng mở rộng. Từ việc Bitcoin bứt phá đỉnh điểm gần 42.000 USD, nối tiếp sau đó là Ethereum gần 1.800 USD, và tới lượt các Altcoin, đặc biệt là đồng Doge được chống lưng bởi tỷ phú Elon Musk. Việc Bitcoin lập một lịch sử mới đã tạo được chú ý cho những nhà đầu tư, cùng với đó Altcoin cũng được hưởng lợi từ đây.

Theo những biến động thị trường vừa qua, cho thấy được DeFi đã khẳng định được giá trị của mình, khi tổng giá trị bị khoá (TVL) tăng từ gần 1 tỷ USD vào đầu năm 2020 lên giá trị hiện tại là gần 34 tỷ USD. Điều này cho thấy được nền tảng DeFi là một loại hợp đồng thông minh phi tập trung ngày càng phổ biến. Cụ thể các đồng DeFi như Polkadot, Cardano, EOS và Stellar đã tăng trưởng mạnh với nền tảng này.

Đồng tiền điện tử ADA giúp cho việc người dùng có thể thuận tiện trong việc giao dịch khắp quốc gia mà không phải chịu giám sát của bất cứ ai. Mọi người đều có thể uỷ thác tài sản vào ADA chỉ cần xác thực trên mạng và thanh toán bằng phương thức ADA.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum, Thị trường Crypto, thợ đào Bitcoin, tiền điện tử, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *