Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) chuẩn bị niêm yết trên sàn Coinbase Pro trong thời gian sắp tới

Thứ Năm, 18 Tháng Ba , 2021

Mới đây sàn giao dịch Coinbase đã thông báo với người dùng về thông tin mới nhất khi nền tảng Coinbase Pro của họ chuẩn bị niêm yết đồng coin Cardano (ADA). Đồng thời sẽ bắt đầu được giao dịch trên sàn khi đã qua những bước xét duyệt về tính thanh khoản.

Cardano(ADA) chuẩn bị niêm yết trên sàn Coinbase Pro trong thời gian sắp tới
Cardano(ADA) chuẩn bị niêm yết trên sàn Coinbase Pro trong thời gian sắp tới – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Người dùng trong cộng đồng tiền mã hóa có thể bắt đầu nạp đồng ADA vào sàn và đợi khi có thông báo của sàn Coinbase Pro thì người dùng có thể giao dịch đồng coin này. Trước mắt sàn Coinbase Pro niêm yết Cardano (ADA) với các cặp giao dịch như ADA/USD, ADA/BTC, ADA/EUR và ADA/GBP vào lúc 11:00 pm ngày 18/03/2021 (tính theo giờ Việt Nam).

Sàn Coinbase thu hút được rất nhiều người dùng ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu giao dịch trên sàn và đây cũng là sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ tính đến thời điểm hiện tại. Theo quy định luật pháp của Mỹ, quy định đồng coin niêm yết trên sàn phải có số lượng nhỏ và chỉ phục vụ cho một số quốc gia trong pham vi cho phép như: Hoa kỳ, Canada, Vương quốc Anh và các quốc gia ở khu vực châu Âu.

Sự chuyển biến của Cardano (ADA) sau khi có thông tin chuẩn bị niêm yết trên sàn Coinbase Pro

Cardano(ADA) đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các đồng coin có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới
Cardano (ADA) đang đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng các đồng coin có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới – Nguồn: Coinmarketcap

Mới đây, vì thông tin sàn Coinbase Pro thông báo sẽ niêm yết đồng Cardano (ADA) đã giúp đồng coin này tăng giá một lúc 20% trong ngày 16 tháng 3 vừa qua. Đồng ADA được lập trình để phát triển một nền tảng Blockchain mới với mức độ bảo mật và ổn định ở mức tối đa. Tiềm năng của đồng ADA rất lớn khi tổng vốn hóa thị trường đang ở mức 39,4 tỷ USD và cũng là đồng coin đứng thứ ba trên bảng xếp hạng những đồng coin có vốn hóa lớn nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Trên những sàn khác như sàn Binance đồng (ADA) đã có giá trên 1 USD và có thể giá của ADA niêm yết trên sàn Coinbase cũng sẽ dao động trong vùng giá này.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano, Cardano (ADA), Coinbase, Coinbase Pro, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *