Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) đang trong giai đoạn hiệu chỉnh

Chủ Nhật, 28 Tháng Hai , 2021

Sau khi nhận được hỗ trợ bởi nhiều thông tin tích cực về các quỹ đầu từ lớn đang ủng hộ cho Cardano (ADA) thì hành động giá của ADA tăng trưởng vượt trội trên 50% kể từ ngày 24 đến nay.

Trong thời gian gần đây những nhà đầu tư lớn đang hướng sự chú ý đến những đồng Crypto như Cardano và Polkadot. Những thông tin tích cực từ những quỹ đầu tư lớn đang dần chuyển hướng từ Bitcoin sang những đồng coin tiềm năng hơn. Hiện tại hành động giá của ADA đang có dấu hiệu giảm nhiệt về mức giá 1,24 USD.

**Phân tích kĩ thuật của FIF:

ADA
ADA đang hồi về mức hỗ trợ 1,15 USD – Nguồn: Tradingview, thực hiện FIF Team

TH1:

Hành động giá của ADA đang hướng về ngưỡng hỗ trợ 1,15 USD, đường hỗ trợ này là ngưỡng gây áp lực cho hành động giá đang trong đợt hiệu chỉnh lần này. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cho thấy mây xanh hẹp có xu hướng dốc lên cho thấy ADA có thể tiếp tục đà tăng trưởng sau đợt hiệu chỉnh lần này.

TH2:

Trong trường hợp đường hỗ trợ 1,15 USD không đủ giúp cho hành động giá của ADA hồi phục trở lại và nếu ADA phá vỡ đường hỗ trợ này thì đà giảm mạnh sẽ tiếp tục diễn ra và thử nghiệm lại mức giá 1 USD.

Nhận định của FIF:

Trong xu hướng chung của thị trường, đà giảm mạnh vẫn sẽ còn tiếp tục trong một thời gian tới. Những nhà đầu tư năng động có thể mua vào ở những đợt sóng hồi và phân bổ vốn hợp lý để tối ưu hóa lợi nhuận.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *