Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA): Đỉnh mới liệu có được thiết lập?

Thứ Hai, 8 Tháng Ba , 2021

ADA đã chứng minh được vị thế của mình khi vượt mốc 1 USD.

Ở thời gian trước, khi ADA vừa ra mắt giá của nó chỉ đạt 0.2 USD, lúc ấy tất cả các diễn đàn và các trang thông tin về thị trường tiền điện tử đều đưa ra các nhận định rằng ADA không thể nào có thể bức phá lên 1 USD, thế nhưng nhờ đợt tăng trưởng trong tháng rồi ADA đã khẳng định được vị thế của mình khi bứt phá khi cán đỉnh ở 1.48 USD và nâng mức giá trị vốn hoá thị trường của mình lên top 4, đã có thời điểm vượt lên top 3 bỏ lại BNB.

ADA
Cardano (ADA): Đỉnh mới liệu có được thiết lập? – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Kể từ ngày 27/02, giá của ADA đã giảm khoảng 14%, thế nhưng nếu ta nhìn vào đồ thị D1 của ADA ta nhận thấy được các đường vòng cung của ADA ở thời điểm gần đây mỗi khi ADA tăng giá mạnh là sẽ có một đợt hiệu chỉnh khoảng 13 – 14% và hôm nay mức hiệu chỉnh ấy cũng rơi vào khoảng 14% thì liệu đây có phải một đợt tăng giá mạnh tiếp theo?

Các nguồn thông tin về thị trường ngày hôm nay rất tích cực khi các thành viên hiệp Hội Blockchain đang đấu tranh bảo vệ tiền điện tử ở Hoa Kỳ và một công ty công nghệ tại Trung Quốc đã bỏ ra 40 triệu USD để sở hữu BTC và ETH.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Dựa trên các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy đến với ADA:

TH1:

Ở đồ thị D1 nếu kết hợp dựa trên nguyên lý sóng Elliott, đây là sóng 5 của đợt sóng này và ở đợt sóng tiếp theo rất có thể đảo chiều tạo ra một chu kỳ tăng mạnh. Và kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, ta thấy được chu kỳ tăng giá này vẫn nằm trên mây xanh, đây được xem là một tín hiệu mạnh cho thấy sự tăng trưởng còn có thể kéo dài thêm hoặc có thể bứt phá qua đường kháng cự 1.201.

Đồ thị H4 ADA . Nguồn tradingview
Đồ thị D1 của Cardano (ADA) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH2:

Nếu lượng volume giao dịch vẫn đang có chiều hướng giảm dần và đồng thời có một lượng bán ra fomo vì muốn chốt lời ngắn hạn ở thời điểm trước, rất có thể điều này sẽ làm ADA giảm mạnh. Sẽ dễ dàng nhận thấy nếu ta đi sâu vào đồ thị H4 và kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku vùng giá của ADA đang nằm dưới mây, một đợt giảm giá mạnh về đường hỗ trợ 1.049 vẫn có khả năng xảy ra.

Đồ thị H4 ADA . Nguồn tradingview
Đồ thị H4 của Cardano (ADA) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF 

Tất cả phân tích đều mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư, là một nhà đầu tư đứng giữa những biến động của thị trường FIF luôn khuyên bạn nên có một dòng tiền lưu động và một kế hoạch giao dịch thiết lập chặt chẽ. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *