Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) đưa ra bản kế hoạch lộ trình Hard Fork trong thời gian sắp tới

Chủ Nhật, 28 Tháng Ba , 2021

Mạng lưới nền tảng Cardano (ADA) sẽ trải qua được đợt Hard Fork trong thời gian sắp tới nhằm  nâng cao nền tảng Blockchain 3.0.

Lộ trình cho đợt Hard Fork sắp tới của Cardano (ADA)
Lộ trình cho đợt Hard Fork sắp tới của Cardano (ADA) – Nguồn: Coin68

Với tên gọi là “Ethereum Slayder “ của ADA đã tung ra cộng đồng kế hoạch đưa giao thức cuối cùng của bản cập nhật mới ra mắt nhằm phát triển các chức năng của Hợp đồng thông minh (Smart contract) đi trước “anh lớn“ Ethereum về các tính năng mới trên nền tảng phi tập trung.

CEO của Cardano, Ông Hoskinson đã đưa ra các khẳng định rằng các nhà phát triển của ADA đang hoàn tất xong bảng dự án đợt Hard Fork sắp tới với lộ trình sớm nhất và cuối thắng 4 sẽ bắt đầu với việc đưa ra mắt bản thử nghiệm đến với người dùng cộng đồng tiền mã hóa. Ông cũng cho biết thêm:

“Mọi người có thể viết các hợp đồng thông minh và triển khai chúng trên Cardano lần đầu tiên một cách công khai”.

Lượng dòng tiền ra/vào Cardano(ADA) được cập nhật trên tổng các sàn giao dịch
Lượng dòng tiền ra/vào Cardano (ADA) được cập nhật trên tổng các sàn giao dịch – Nguồn: intotheblock

Trong lúc thông báo được Cardano đưa ra thì theo ghi nhận của các sàn giao dịch một lượng lớn người dùng đổ xô đi mua tích trữ ADA đẩy áp lực phe mua tăng hơn 17,5% chỉ trong vòng chưa đến 1 ngày.

Hiện tại, mức giá kháng cự lớn nhất mà ADA cần phải vượt qua là đỉnh giá cao nhất thời đại 1,48 USD, còn sau đó thì mọi người cũng biết là “một khoảng không” phía trên dự đoán sẽ bùng nổ khi vượt qua được mức giá này. Với thị trường có khoảng hơn 51.000 người dùng nắm trên 1,4 tỷ USD thì đợt Hard Fork sắp tới rất được cộng đồng tiền mã hóa mong chờ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *