Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA):  Rơi dần vị thế trên bảng xếp hạng

Thứ Năm, 11 Tháng Ba , 2021

Từ ngày 27/02 đến nay, Cardano (ADA) đã giảm 24% so với đỉnh trước đó, sau một chuỗi ngày bứt phá giữa một thị trường giảm giá. Việc này đã làm cho giá trị vốn hóa của ADA tuột giảm 2 bậc khiến cho ADA trở về vị trí thứ 5 trên top 10 đồng coin phổ biến tại CoinMarketCap.

BNB và USDT đã vươn lên sau quá trình suy giảm của ADA. Việc tăng giá vào thời điểm trước một phần là do bản Beta mới của Cardano đã được cập nhật vào ngày 01/03 khiến cho khối lượng cầu đẩy mạnh, lượng mua tăng dần, đẩy giá ADA bay lên nhanh chóng. Thế nhưng việc trên đà suy giảm này lại thể hiện khi các nhà đầu tư muốn chốt đi phần lợi nhuận từ việc tăng giá ở cây sóng trước đó.

Về các mục thông tin thị trường đang có những diễn biến rất tích cực như sau:

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

ADA đã chạm đỉnh ở mức 1.488 USD và đang có mức hiệu chỉnh lại đợt tăng giá, dựa trên các phân tích kỹ thuật, FIF sẽ đưa ra các trường hợp có thể xảy đến với ADA:

TH1:

Dựa trên đồ thị D1 kết hợp cùng công cụ hỗ trợ Mây Ichimoku, vùng giá hiện tại của ADA vẫn đang nằm trên mây xanh và chiều hướng giá vẫn có dấu hiệu tăng trưởng tiếp theo, thế nhưng vẫn không loại trừ trường hợp khi vùng giá này “va vào mây” và có những diễn biến bất ngờ. Giá của ADA vẫn đang nằm trên Đường cơ sở của Mây nên việc tăng giá về vùng 1.2 là có căn cứ.

Đồ thị D1 của ADA - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của ADA – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH2:

Dựa vào đồ thị H4 kết hợp cùng công cụ hỗ trợ Mây Ichimoku, vùng giá hiện tại của ADA đã vào vùng mây đỏ và đang nằm dưới mây, kết hợp với khối lượng giao dịch gần đây giảm mạnh, lượng bán ra chốt lời theo tâm lý các nhà đầu tư cũ cũng dần mạnh hơn, nên rất có khả năng ADA tiếp tục giảm giá về vùng 1.07 USD.

Đồ thị H4 của ADA - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của ADA – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định từ FIF:

Giữa vùng giá như hiện tại, nếu bạn đang muốn giao dịch ADA thì việc đặt mức Stoploss hoặc Take Profit phải tùy thuộc vào nguồn vốn, việc thiết lập một kế hoạch giao dịch và có một phương pháp phân bổ vốn hợp lý là điều FIF luôn muốn khuyên bạn nên có trong thị trường này. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa, tiền mã hóa Crypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *