Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA): Theo dấu thị trường đạt đỉnh nhưng chưa có sự đột phá

Thứ Hai, 15 Tháng Ba , 2021

Hành động giá của Cardano (ADA) khi Bitcoin liên tục tăng

Vào lúc 19:00 ngày 13/03/2021, cả thị trường gần như bùng bổ khi Bitcoin tiếp tục thiết lập một đỉnh mới ở mức 60.500 USD nâng mức vốn hóa thị trường trên 1 nghìn 8 trăm tỷ USD, điều này làm cho cả thị trường crypto dường như một lần nữa trở thành tâm điểm cho dư luận khi Bitcoin đạt đỉnh mới, FIF đã có bài thông tin ở bài trước đó. Việc này chắc chắn sẽ kéo các đồng Altcoin khác cùng “theo con tàu” tăng trưởng mà bay và Cardano (ADA) cũng vậy.

Cardano đạt mức tăng trưởng trong ngày hôm qua 13/03 là 14% (giá đạt đỉnh tại mức 1.19 USD), thế nhưng việc này cũng chưa nói được ADA sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh, lượng volume bán ra cũng tăng cao ở thời điểm đó, khi đa phần các nhà đầu tư đều mang tâm lý muốn chốt đi phần lợi nhuận tức thì. Biểu hiện rõ nhất ở đồ thị D1, khi nhìn vào theo nến Nhật thì phần râu nến bị kéo về chiếm khoảng 7,89% so với tổng số tăng trưởng 14%. Và vào ngày 14/03 hôm nay thì xu hướng giảm vẫn còn tiếp tục.

Các nguồn thông tin tích cực đối với cả thị trường khi MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin ở mức giá 57.000 USD, điều này lý giải được một phần tại sao có đợt tăng trưởng mạnh mẽ này.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Dựa trên các nguồn thông tin kết hợp với các công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, FIF sẽ đưa ra những trường hợp có thể xảy đến với ADA trong thời gian tới:

TH1:

Đồ thị D1 của Cardano (ADA) - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị D1 của Cardano (ADA) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Dựa vào đồ thị D1 của ADA kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, ta nhận thấy được vùng giá hiện tại của ADA đang nằm trên vùng mây xanh, đây là một tín hiệu mạnh cho sự tăng giá tiếp theo, lượng volume mua vào ở ngày hôm trước vẫn còn rất mạnh do nhịp tăng của BTC kết hợp với những thông tin tích cực làm cho dấu hiệu nay rõ hơn.

TH2:

Đồ thị H4 của Cardano (ADA) - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Đồ thị H4 của Cardano (ADA) – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Dựa vào đồ thị H4 của ADA, kết hợp với công cụ hỗ trợ mây Ichimoku, ta nhận thấy giá của ADA vẫn chưa thể vượt qua đường kháng cự 1.21024 USD và khi vừa chạm tới kháng cự thì xảy ra đà giảm liên tục, đồng thời lượng volume bán ra của các nhà đầu tư chốt lời ở những cây nến gần nhất cũng biểu hiệu rất rõ. Việc vùng giá hiện tại nằm dưới tảng mây đỏ rộng lớn cũng một phần cho thấy khả năng giảm của ADA.

Nhận định từ FIF:

Mỗi đồ thị quan sát là một phương pháp giao dịch khác nhau, FIF luôn khuyên bạn có một hệ thống giao dịch chặt chẽ dựa vào từng đồ thị và mong muốn giao dịch của mỗi cá nhân để nhằm tối ưu hoá nguồn lợi nhuận của mình. Chúc bạn có một ngày giao dịch thành công cùng FIF.

**Bài viết mang mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *