Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) thiết lập đỉnh ATH mới vượt mốc 1,6 USD, tiến gần đến mức 2 USD trong thời gian tới

Chủ Nhật, 9 Tháng Năm , 2021

Chỉ trong vài ngày qua thị trường Altcoin ngày càng sôi nổi, trong đó Cardano(ADA) đã tăng trưởng vượt trội đạt ngưỡng cao nhất mọi thời đại trên 1.6 USD

4EF8AB8C-36F0-47A1-94CF-2E0AB339EF3D.jpg

Trong thời gian vừa qua các đồng Altcoin dường như chiếm ưu thế trước Bitcoin, khi tỉ lệ vốn hóa của Bitcoin giảm còn 45% so với thị trường.Điều này được cho là Bitcoin đang dấu hiệu giảm nhiệt và sự bùng nổ Altcoin sẽ ngày càng sôi nổi hơn bao giờ hết .Trong đó Cardano là một trong số các đồng Altcoin nổi bật, đồng coin này đang bắt theo đợt sóng tăng giá ấn tượng của thị trường Altcoin, ADA đã tăng trưởng vượt bậc từ 1,3 USD lên mức cao nhất mọi thời đại 1,75 USD. Hiện tại ADA đang giao dịch trên vùng giá trên 1,6 USD.

Những động lực giúp đồng coin này phát triển đến như vậy được kể đến như các đợt Hardfork Mary trước đó và triển khai các đợt nâng cấp phiên bản mới đầy tiềm năng sẽ diên ra trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, ADA sẽ tung ra đồng stablecoin đầu tiên trên nền tảng tạo ra một cuộc cách mạng cho Cardano mở rộng quy mô của mình.

59031CD6-8390-41DA-8DE8-FFAAD103D9CA.jpg

Nếu ta đem Cardano(ADA) so sánh với đồng coin số một hiện nay Bitcoin cho thấy rằng tuy hiện tại tỷ lệ cặp ADA/BTC đang ở mức 0,000028 BTC so với 0,000071 BTC vào tháng 1 năm 2018, nhưng nhìn vào thực tế với những bức phá trong thời gian vừa qua việc ADA có thể đuổi kịp mức ATH trước đó là điều hoàn toàn có thể diễn ra ,ADA vẫn còn nhiều dự án và chắc chắn ADA sẽ tiếp tục phát huy, có thể Cardano sẽ một lần nữa chạm tới con số của năm 2018 và sẽ bức phá thiết lập mức ATH mới so với Bitcoin.

Giờ đây, mục tiêu kế tiếp của ADA được các nhà phân tích dự đoán Cardano(ADA) sẽ hướng đến mức 5 USD trong tình cảnh Bitcoin đang biến động lưỡng lự chưa có dấu hiệu bùng nổ, tỷ lệ Bitcoin đang giảm dần đưa ra dấu hiệu một mùa Altcoin bùng nổ đang dần hiện ra ngày càng rõ ràng hơn bao giờ hết    

Tags: Cardano (ADA)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *