Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano (ADA) vừa tước ngôi vị top 3 của Binance (BNB)

Thứ Bảy, 27 Tháng Hai , 2021

Trong khi thị trường đang trên đà lao dốc và ngày càng giảm sâu hơn thì Cardano (ADA) lại tăng mạnh đi ngược với quỹ đạo thị trường một cách đáng kinh ngạc. Cardano hiện đang vượt mặt BNB và trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường đứng thứ 3 trên CoinMarketCap.

Cardano đi ngược quỹ đạo của thị trường - Ảnh minh họa, Nguồn: Internet
Cardano đi ngược quỹ đạo của thị trường vượt mặt Binance bước lên top 3 trên CoinMarketCap – Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Cardano đã tăng 13% trong tuần vừa qua, 269% trong tháng trước và hơn 2500% kể từ năm ngoái. Với tất cả những yếu tố trên việc ADA đang trong top 3 tiền điện tử có vốn hoá cao là chuyện hoàn toàn hợp lý.

Ngày hôm nay nó đã tiếp tục tiến tới đỉnh giá 1,28 USD mặc cho tất cả các anh lớn khác như BTC, BNB, NEO hay LTC đang bị nhấn chìm trong sắc đỏ của phe gấu. Bitcoin trong tuần này đã giảm đến 15% và ETH đã giảm đến 22%.

Không như Dogecoin đa phần được hỗ trợ từ các Tweet của Elon Musk thì ADA đã đi lên từ chính giá trị của mình mà không nhờ những tác  động hay bất kỳ chi phối nào.

Cardano hiện đang được các nhà đầu tư hay quỹ đầu tư rẽ hướng đầu tư vào nó nhờ vào tốc độ xử lý và tiềm năng trong thời gian dài. Mới đây quỹ đầu tư bên Dubai đã từ bỏ Bitcoin và rót tiền vào ADA cùng với Polkadot với số tiền không hề nhỏ lên đến gần 1 tỷ USD.

Nhìn vào thời gian gần đây, trước khi toàn thị trường sắc đỏ thì ADA đã được cuốn theo anh lớn Bitcoin dẫn đến việc tăng giá nhanh mặc dù ADA trong thị trường DeFi không được đánh giá cao.

Cạnh tranh lớn với ADA là ETH cũng đang phải vất vả với phe gấu đang vùng lên mạnh mẽ.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Bitcoin, BTC, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *