Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cardano gia nhập Bloomberg Terminal và tiềm năng bứt phá

Thứ Tư, 17 Tháng Ba , 2021

Sự kiện này có thể giúp Cardano (ADA) phát triển 1 cách vượt bật, mở rộng hơn khối tài sản hiện tại và đủ khả năng cạnh tranh với đối thủ “Ethereum”.

Bloomberg Terminal hẳn là đã rất quen thuộc với những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Đây là 1 hệ thống phần mềm máy tính được Bloomberg LP cung cấp cho phép người dùng truy cập dịch vụ Professional Bloomberg. Dịch vụ giúp giám sát và phân tích dữ liệu về thị trường tài chính theo thời gian thực. Mang đến nguồn thông tin hiệu quả về tài chính, hệ thống nhắn tin độc quyền tạo điều kiện cho việc giao dịch tài chính theo thời gian thực. Mới đây, ADA được thêm vào Bloomberg Terminal giúp đồng coin này quảng bá rộng rãi hơn đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Mặt khác, mới tuần trước, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đã hỏi những người theo dõi Twitter của mình rằng liệu có ai trong số họ có thể tạo ra một trường hợp tăng giá cho ADA hay không. Điều này đã thể hiện sự quan tâm của vị giám đốc đến Cardano.

“Có ai xây dựng trên đó không? Sử dụng nó? Tại sao vốn hóa thị trường lại cao như vậy? ” ông viết thêm, “Nó có nên là một tài sản tài trợ không? Đó là một trong số ít tiền điện tử mà tôi chưa giao dịch trong đời”.

Dòng tweet của Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz - Nguồn: Twitter
Dòng Tweet của Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz – Nguồn: Twitter

Động thái chuyển biến giá của ADA thời gian gần đây

Vào thứ 2 (15/03), ADA theo sát xu hướng giảm của thị trường, giảm 5% trong 24h qua và 3,6% trong tuần qua.

Cardano (ADA) hạ nhiệt với biên độ 5% trong 24h qua - Nguồn: Coingecko.
Cardano (ADA) hạ nhiệt với biên độ 5% trong 24h qua – Nguồn: Coingecko

Tuy nhiên, khi nhìn lại, kể từ đầu năm 2021, ADA đã chứng kiến mức tăng trưởng cao khi ở mức 18 xu đến giá hiện tại là 1,05 USD.

Tiềm năng tăng trưởng bứt phá của ADA

Cardano là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trong thị trường tăng giá này. Hiện tại, Cardano đang đứng thứ 6 về vốn hoá thị trường nhưng tuần qua, đồng coin này có lúc vươn lên vị trí thứ 3.

Tài sản này đã gây chú ý hơn khi Binance thông báo rằng sàn giao dịch này sẽ hỗ trợ nâng cấp Hard Fork của Cardano’s Mary. Đồng thời, khai thác thanh khoản Cardano cũng được hỗ trợ trên Binance Smart Chain.

Các lộ trình Cardano được tổ chức thành năm thời đại: Bryon, Shelley, Gougen, Basho và Voltaire. Giai đoạn Gougen sẽ mang đến cho người dùng Cardano cơ hội thực thi các hợp đồng thông minh trên chính mạng lưới Cardano, dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng tới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ADA, Cardano, Cardano (ADA), Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *