Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Cậu Vàng” DOGE lại lên tiếng sau dòng Tweet của Elon Musk

Thứ Năm, 25 Tháng Hai , 2021

Ngày hôm qua (24/02) là một ngày khởi sắc cho những ai đang nắm giữ DOGE, giá của DOGE đã tăng đạt tới đỉnh điểm ở 37% so với ngày hôm trước.

Các nguồn thông tin trong vòng hai ngày gần đây đều cho thấy dấu hiệu tích cực đến cả thị trường, ở giai đoạn cả thị trường hiệu chỉnh lớn vào ngày 22/02, số lượng người nắm giữ lượng Crypto lớn nói chung và DOGE nói riêng đồng loạt bán xả mạnh. Nhưng ở giai đoạn hiện tại, dấu hiệu phục hồi dần cho thấy rõ ràng hơn đưa tổng vốn hóa thị trường hôm nay đạt 1.543.070.802.448 USD.

Elon Musk Tweet
Elon Musk Tweet trên Twitter – Nguồn: Twitter

Vào lúc 20:00 tối ngày 24/02, Elon Musk lại thể hiện sự quan tâm của mình dành cho DOGE khi đăng tải trên Tweet cá nhân của mình, đa số người nhận định về hàm ý “DOGE to the moon” của ông. Hiệu ứng lan rộng mạnh mẽ và sau đó tất nhiên sẽ là một có bump nhẹ 15% làm cho cả thị trường xôn xao.

Tác động của ông đối với DOGE không còn xa lạ gì, ở những thời điểm trước , lần gần nhất Elon Musk khuyên các nhà đầu tư nên bán đi DOGE, người ta nhận định đây chắc chắn là đợt canh giá mua hợp lý của một người có sức ảnh hưởng như ông và rồi thời điểm hiện tại, ông “chốt lời”.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Dựa trên các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, kết hợp với công cụ mây Ichimoku ở đồ thị H4, ta thấy giá DOGE đang có dấu hiệu xuyên mây đỏ và có thể trở về vùng 0,069 USD vào ngày 13/02, lượng Volume giao dịch tăng đột biến đã tạo nên một xu hướng mới cho DOGE. Nhìn vào đồ thị D1, ta sẽ thấy những tín hiệu tăng có phần mạnh hơn. Vẫn không loại trừ trường hợp DOGE hiệu chỉnh sau một ngày tăng giá về đường hỗ trợ 0,047 USD.

Nguồn: trandingview
Đồ thị H4 của DOGE – Nguồn: Trandingview, Thực hiện: FIF Team

Các nguồn thông tin tốt giúp cho việc tăng giá ở thời điểm tới là có cơ sở:

Nhận định từ FIF:

DOGE coin là một đồng coin rất may mắn khi được sự bảo trợ của tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử thời gian gần đây đang biến động mạnh. Thị trường cần thời gian cho việc thử nghiệm lại các mức hỗ trợ của nó để “định giá lại”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *