Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cenland đứng đầu danh sách công ty dịch vụ môi giới bất động sản uy tín Việt Nam 2021

Thứ Bảy, 20 Tháng Ba , 2021

Trong báo cáo được công bố từ Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) về tình hình thị trường bất động sản trong 2 tháng đầu năm 2021. Trong đó CenLand đứng đầu danh sách về mức độ uy tín và tình hình hoạt động của doanh nghiệp bất động sản nước ta.

Hình ảnh: Cenland đứng đầu danh sách công ty dịch vụ môi giới bất động sản uy tín Việt Nam 2021. Nguồn: Internet
Hình ảnh: Cenland đứng đầu danh sách công ty dịch vụ môi giới bất động sản uy tín Việt Nam 2021. Nguồn: Internet

Theo khảo sát và đánh giá từ Vietnam Report, về lĩnh vực dịch vụ ngành môi giới bất động sản vị trí dẫn đầu thuộc vệ CTCP bất động sản Thế Kỷ (CenLand), kế đến là vị trí thứ hai thuộc về Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land, Đất Xanh Miền Bắc, Danh khôi Việt Nam, Hải Phát Land ….

Trong 2 tháng đầu năm, CenLand đã môi giới thành công 1.788 sản phẩm với tổng giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng trong đó, doanh thu đem về từ môi giới ước tính 252 tỷ đồng. Kể từ đầu năm 2021, Cenland liên tiếp công bố đầu tư 5.600 tỷ đồng vào 2 dự án lớn tại Hà Nội và Bình Dương. Chỉ tính riêng khu vực Hà Nội, 2 dự án lớn chiếm hơn 4.800 tỷ đồng bao gồm 235 lô liền kề biệt thự tại dự án Louis City – Hoàng Mai và 156 lô tại dự án Hinode Royal Park.

Cũng theo Vietnam Report, thị trường bất động sản tiếp tục hồi phục và tăng trưởng trong tương lai.  Thậm chí sẽ bùng nổ một vài phân khúc trong ngành và một số khu vực nhất định trong năm 2021.

Ngoài ra, phân khúc bất động sản khu công nghiệp, căn hộ tầm trung có giá từ 25 – 30 triệu/m2 kèm theo các dịch vụ cho nhu cầu ở thực, bất động sản dịch vụ, nhà ở gắn liền với khu công nghiệp có giá từ  1 – 3 tỷ động và bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi tiếp tục khả quan trong tình hình dịch COVID-19 tại nước ta được xem là khống chế hoàn toàn dịch và đang đẩy mạnh các biện pháp tiêm phòng.

Xu hướng giá bất động sản năm 2021 theo đánh giá từ Vietnam Report đã chỉ ra tăng giá là xu hướng chủ đạo, ngoại trừ bất động sản nghỉ dưỡng thì có đến 56,25% chuyên gia và doanh nghiệp cho rằng giá vẫn giữ nguyên và có đến 18,75% nhận định giá có thể thấp hơn dưới 10%.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bất động sản Thế Kỷ, Cenland, mức độ uy tín và tình hình hoạt động, Vietnam Report

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *