Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CEO Microstrategy tuyên bố giữ BTC trong 100 năm vì giá trị tương lai của nó

Thứ Bảy, 24 Tháng Mười , 2020

Vào ngày 11/08, công ty Microstrategy đã dùng 250 triệu USD để mua BTC.

Công ty đang kỳ vọng lớn vào BTC nên đã mua nhiều BTC hơn sau thời gian này. Tính đến thời điểm hiện tại số tiền đầu tư của Microstrategy đã tăng 11% so với tổng số tiền đầu tư lúc trước.

Trả lời trong cuộc phỏng vấn với CEO Real Vision Raoul Pal, ông cho hay sau cuộc họp giữa các ban giám đốc, kiểm toán viên và các nhà đầu tư của công ty. Cuối cùng đưa ra quyết định đầu tư 250 triệu USD để mua 21.454 BTC.

Ông nhìn được sự bất ổn về mặt kinh tế trong thời gian dài hạn nên quyết định tái thiết lập lại cấu trúc tài sản của mình bằng cách tìm ra một sản phẩm phù hợp với chiến lược đầu tư và tích trữ lâu dài. Đây không được xem là đầu cơ, mà là một chiến lược có chủ đích và tiêu chuẩn. Có rất nhiều sản phẩm đc Microstrategy nhắm đến nhưng ông vẫn chọn BTC nhằm mục đích tích trữ và đầu tư 100 năm.

Michael J. Saylor - CEO Microstrategy
Michael J. Saylor – CEO Microstrategy (Nguồn: Internet)

Saylor cho rằng Bitcoin là tài sản thế chấp tốt nhất thế giới trong tương lai và thậm chí bất kỳ hàng hóa nào khác cũng không thể so sánh. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định nếu bạn giữ 100 triệu USD trong thời gian dài thì gần như bạn mất 99% giá trị. Còn nếu vàng thì bạn sẽ mất 85% giá trị, nhưng BTC thì khác, giá trị của BTC sẽ tăng trưởng mạnh mẽ do nhu cầu con người sử dụng ngày càng rộng rãi.

Có thể thấy từ đầu tháng 10 cho đến nay, giá của BTC đã tăng trưởng hơn 20% và hiện tại vẫn đang tiếp tục trong đà tăng trưởng. BTC hiện đang được các tổ chức vận dụng và tích trữ với số lượng lớn khiến BTC đang dần trở nên quý hiếm và đắt đỏ.

Tăng trưởng của BTC từ đầu tháng 10 đến hiện tại. Nguồn: Tradingview
Tăng trưởng của BTC từ đầu tháng 10 đến hiện tại – Nguồn: Tradingview
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, CEO Microstrategy, coin, Michael J. Saylor, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *