Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CEO MicroStrategy tuyên bố sẽ tiếp tục dự định mua Bitcoin mặc cho giá liên tục giảm trong thời gian qua

Chủ Nhật, 16 Tháng Năm , 2021

Mới đây, Giám đốc điều hành Michael Saylor của tập đoàn Microstrategy phát biểu sẽ mua thêm 271 Bitcoin trong thời gian tới.Thông tin này giúp một phần cũng cố niềm tin cho người hâm mộ về thị trường tiền mã hóa nói chung và Bitcoin nói riêng.

Ngay thời điểm Bitcoin đang ở mức giá 55,387 USD vào ngày 13 tháng 5 vừa qua, Saylor đã mua thêm Bitcoin và nâng tổng số lượng BTC công ty nắm giữ lên con số 91,850 BTC. Đợt mua Bitcoin kì này được công ty trình báo lên ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông qua hồ sơ Form 8-K. Phong cách mua hàng của các “Cá Voi” như ông Saylor thường sẽ không nhìn vào giá cả mặc cho thị trường biến động mạnh như những ngày qua, tầm nhìn dài hạn của các tổ chức tài chính tích trữ BTC trong thời gian dài, khi có cơ hội mua sẽ mua ngay và không đợi đến lúc thị trường giảm mới bắt đầu mua.

Vị thế công ty Microstrategy đang nắm giữ Bitcoin trên thị trường

Sau khi những tuyên bố về tình trạng lạm phát ngày càng gia tăng, công ty MicroStrategy đã tuyên bố dùng lượng tiền mặt còn lại của mình để thu mua tích trữ Bitcoin trong thời gian dài hạn. Vào tháng 2 vừa qua, công ty này đã huy động các nhà đầu tư hơn 900 triệu USD để thu mua Bitcoin, bắt đầu trở thành một thế lực trong thị trường tiền mã hóa so về số lượng Bitcoin nắm giữ. Hiện tại tổng số BTC mà công ty đang nắm giữ là 91,850 BTC và con số này vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

Tags: Bitcoin, BTC, Cryptocurrency, microstrategy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *