Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CEO PayPal khai hoả đưa tiền điện tử vào cổng thanh toán trong năm 2021

Thứ Ba, 3 Tháng Mười Một , 2020

CEO PayPal – ông Dan Schulman chính thức khởi công, ứng dụng nền tảng tiền điện tử bổ sung vào các dịch vụ thanh toán trong ứng dụng vào năm 2021.

Cụ thể vào năm 2021, PayPal sẽ chính thức mở cổng thanh toán dịch vụ kỹ thuật số qua ví điện tử Venmo. Không chỉ riêng người dùng tại Hoa Kỳ được trải nghiệm dịch vụ này, Paypal còn mở rộng hỗ trợ sử dụng dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới, ông Schulman cho biết.

CEO PayPal khai hoả đưa tiền điện tử vào cổng thanh toán trong năm 2021
CEO PayPal khai hoả đưa tiền điện tử vào cổng thanh toán trong năm 2021

PayPal cũng sẽ nâng hạn mức thanh toán, cho phép người dùng có thể mua tiền điện tử hàng tuần lên đến 15.000 USD và có khả năng nâng cao hơn sau thời gian trải nghiệm vì nếu để hạn mức quá thấp sẽ gây ra nhiều hạn chế cho người dùng so với tình hình biến động của các đồng coin hiện tại.

Ngoài ra, trong việc hỗ trợ dịch vụ mới đa quốc gia, một vài chi tiết trong bài báo cáo cho thấy công ty sẽ hỗ trợ thêm nhiều tiền điện tử khác ngoài bốn đồng tiền chính hiện tại. Giúp phương thức thanh toán của người dùng trên toàn thế giới đa dạng và nhanh chóng hơn.

Tuy cổng thanh toán tiền kỹ thuật số đã được Paypal cấp phép hoạt động vào tháng trước. Nhưng theo thống kê chỉ đang có khoảng 10% số người dùng PayPal tại Mỹ đã được cập nhật tính năng trải nghiệm, bao gồm mua, bán, cất trữ và thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Bitcoin Cash.

Theo ông CEO Schulman, việc cập nhật toàn bộ tính năng, dịch vụ mới này đến tay tất cả người dùng Paypal tại Mỹ và thông qua các hệ điều hành hiện tại phải mất khoảng 3 tuần nữa mới được hoàn thành.

Thời điểm này có lẽ đã rất thích hợp khi nền kinh tế thế giới đang dần xoay chuyển, tiếp nhận và cập nhật những công nghệ mới vào đất nước của họ. Đó cũng là kế hoạch này của Paypal đang có cơ hội rộng mở ở tương lai sau khi đẩy mạnh ra toàn cầu.

CEO của PayPal cũng không loại trừ khả phương thức thanh toán này sẽ chấp nhận bao gồ các đồng tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành: “ Đây mới chỉ là thời điểm bắt đầu cho những cơ hội phía trước mà chúng tôi nhất định phải nắm bắt được khi làm việc cùng các cơ quan chức năng, quản lý để chấp nhận những đồng tiền kỹ thuật số khác.”

Paypal cũng đã chuẩn bị kỹ càng các quy trình, điều lệ hoạt động khi bổ sung tiền điện từ được phát hành bởi ngân hàng trung ương trong thời gian tiếp theo. Đây cũng là cơ hội mà Paypal phải nắm bắt thật tốt để có thể bắt tay hợp tác cùng cơ quan chức năng quốc gia để chấp nhận thanh toán các đồng tiền kỹ thuật số còn lại trên thị trường.

Theo ghi nhận phản hồi từ ứng dụng Paypal cũng như thông qua đánh giá từ AppStore và GooglePlay Store, người dùng trong nước và toàn thế giới đang rất nóng lòng đăng ký tham gia trải nghiệm phiên bản đầu tiên của dịch vụ này. Tính đến thời điểm hiện tại số lượng đăng ký đã gấp 3 lần so với chỉ tiêu ban đầu mà Paypal đề ra.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: coin, Crypto, Cryptocurrency, PayPal, tiền điện tử, Venmo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *