Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cha đẻ của sàn Binance – Changpeng Zhao đã đầu tư 100% tổng tài sản vào tiền mã hoá.

Thứ Bảy, 10 Tháng Tư , 2021

Vào tháng 2 năm 2021, cha đẻ của sàn Binance đã tuyên bố rằng sẽ đầu tư toàn bộ tài sản vào tiền mã hoá với tổng số tài sản lên tới 1,9 tỷ USD.

Cha đẻ của sàn Binance - Changpeng Zhao
Cha đẻ của sàn Binance – Changpeng Zhao

Với 44 tuổi đời, ông đã khẳng định rằng bản thân không sở hữu bất kỳ tài sản nào dưới dạng pháp lý. Thay vào đó, những khoản trong số tài sản đầu tư sẽ được chuyển thành tiền mã hoá.

Mặt khác, vào tháng 2 ông đã thông báo rằng sẽ sử dụng tiền mặt khi đúng vào nhu cầu thiết yếu của bản thân.

Đối với việc tin tưởng vào khả năng thanh toán của tiền mã hoá, ông cho rằng việc sở hữu bất kì ngôi nhà hay chiếc ô tô nào đó là điều không cần thiết. Mặt khác, ông lại thích việc thuê bất cứ thứ gì với khả năng thanh khoản tốt hơn. Cha đẻ Binance đã lên một dự án lớn biến Binance thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Với niềm tin mãnh liệt của ông đối với tiền mã hoá, ông đã xây dựng một kế hoạch đầu tư cho riêng mình, ông đã bán tất cả tài sản của mình trong căn hộ ở Thượng Hải chỉ để quy đổi sang để mua Bitcoin.

Việc được bước chân vào danh sách những tỷ phú của tiền mã hoá Forbes ông đã phải đánh đổi tất cả mọi thứ của bản thân, việc quá khứ có tồi tệ đến thế nào nhưng ông vẫn cố gắng với nhiều niềm tin, ước mơ hoài bão cùng với bộ óc thiên tài để xây dựng nên một Binance lớn mạnh như ngày hôm nay.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Changpeng Zhao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *