Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chainlink (LINK) bước tiến mới cho đà tăng trưởng mạnh trong tuần tới

Thứ Bảy, 29 Tháng Tám , 2020

Tuần vừa qua, Chainlink (LINK) đã trải qua một tuần biến động không đáng kể. Vậy có phải LINK đang chuẩn bị cho một đà “up trend” mạnh trong tuần tới?

Cả tuần, LINK/USDT đã giao dịch quanh vùng giá hỗ trợ 14 USD. Nhà đầu tư đang thiết lập một vùng giá và chuẩn bị phá ngưỡng kháng cự mức 16 USD.

Chainlink đã có đợt điều chỉnh giá, khi đợt giảm giá mạnh diễn ra vào tuần trước đó. Mọi nỗ lực dường như không khởi sắc khi giá vẫn nằm trong vùng 14 USD.

Xu hướng giá của LINK vẫn đang sideway khi dao động trong vùng giá từ: 14 – 16,1 USD.

Giả thiết, nếu giá LINK chạm và xuyên qua vùng kháng cự, xu hướng tăng khiến giá sẽ bật ngược trở lại. Nhưng hiện tại, giá vẫn năm trong vùng Fibonacci 23,6% với mực độ dao động quanh mức khoản: 13,8 – 15,8 USD.

Dự báo của FIF Team:

Trong tuần mới, LINK sẽ có xu hướng tăng giá mạnh khi đường hỗ trợ đã khá vững trong vùng giá 13,8 USD.

Trader cần lưu ý, mốc kháng cự tiếp theo sẽ rơi vào 16,72 USD, nếu vượt qua vùng giá này thì LINK sẽ có những mốc lần lượt liên tiếp: 17,50 USD và 18,00 USD.

Trái lại, trường hợp giá giảm xuống và phá vỡ mức hỗ trợ ngay 13,00 USD. Dẫn đến việc có thế đầy mức giá hỗ trợ xuống 12.00 USD. Xu hướng giảm kéo dài kèm theo những thông tin tiêu cực có thể  kéo giá LINK xuống ngưỡng giá 10,00 USD.

Bảng giá của Link trong tuần qua theo 4h , Nguồn: Tradingview
Bảng giá của Chainlink (LINK) trong tuần qua theo 4h , Nguồn: Tradingview  

Finance Investment Fund – FIF

Tags: CHAINLINK, coin, Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *