Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chainlink (LINK) chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại vào năm 2021

Chủ Nhật, 24 Tháng Một , 2021

Chainlink (LINK) đạt mức giá cao kỉ lục 25,5 USD vào đầu năm 2021

Cụ thể, tính từ đầu tháng 1/2021 đến nay (24/01) giá của Chainlink tăng đột biến lên mức giá 25,5 USD đây là mức giá cao nhất từ lúc phát hành đến giờ. Từ đầu tháng 1 đến nay, LINK tăng trưởng 124% và chính thức vượt mặt đồng Litecoin (LTC) về vốn hoá thị trường. Đồng thời đã thay thế đồng coin này để đứng vị trí thứ 7 theo coinmarketcap cung cấp.

Một tin tức tích cực cho Chainlink cũng như một vài Altcoin tiềm năng, quỹ đầu tư lớn Grayscale đã mở rộng quy mô và thêm “Chuỗi liên kết” này vào danh mục quỹ của mình.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Tính từ tháng 1/2021 đến nay Chainlink tăng trưởng 124%. Nguồn: Tradingview - Thực hiện: FIF Team
Tính từ tháng 1/2021 đến nay Chainlink tăng trưởng 124%. Nguồn: Tradingview – Thực hiện: FIF Team

Mức giá 21,7 USD là ngưỡng hỗ trợ cho hành động giá kế tiếp cho Chainlink trong thời gian tới. Sau nhiều đợt mua lớn trên thị trường, đẩy giá LINK lên mức 25,5 USD trong nhiều ngày qua, đến ngày 24/01 “ông trùm DeFi” đã có dấu hiệu chững lại khi các đợt bán tháo xuất hiện dày đặc.

Về chỉ báo Ichimoku, mô hình xuất hiện đám mây xanh tuy nhỏ nhưng đang có xu hướng dốc lên, ủng hộ cho việc tăng giá của Chainlink. Tuy nhiên, khả năng sẽ có những đợt hiệu chỉnh giá trước khi tăng mạnh trở lại. Hiện tại, có 2 mức giá chúng tôi dự đoán sẽ hiệu chỉnh về.

Mức giá 1: Mức giá 21,7 USD là ngưỡng hỗ trợ gần nhất, sau khi hiệu chỉnh về mức giá này sẽ có khả năng hồi phục trở lại mức giá 25,5 USD.

Mức giá 2: Là điểm hỗ trợ 18,2 USD, đây là mức giá sau khi việc thử nghiệm tại điểm hỗ trợ 21,7 USD không thành công và tiếp tục giảm mạnh.

**Nhận định của FIF :

Có thể thấy hành động giá của Chainlink (LINK) đang trong xu hướng tăng mạnh. Theo sóng Elliot, LINK đang trong sóng 5 và chuẩn bị một đợt hiệu chỉnh về “test” lại đáy mới. Hiện tại, thị trường crypto đang có dấu hiệu hồi phục. Hành động giá của những đồng coin lớn như BTC, ETH sẽ ảnh hưởng đến một số đồng Altcoin khác. Kỳ vọng tăng giá của thị trường rất cao, các nhà đầu tư giao dịch cẩn thận, tránh FOMO theo đám đông. Đặc biệt, khi đã đạt target thì mạnh dạn “chốt lời” vì thị trường biến động khó đoán.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CHAINLINK, LINK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *