Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chia sẻ về Bitcoin của cựu CEO của Prudential-Bache Securities

Thứ Hai, 8 Tháng Ba , 2021

Những sự kiện nổi bật về Bitcoin thì liên tục khiến cho những người từng có quan niệm không tốt về tiền điện tử phải tự thay đổi góc nhìn của mình. Điển hình như cựu CEO của Prudential-Bache Securities.

Cựu Giám đốc điều hành của công ty bảo hiểm Prudential-Bache Securities chia sẻ quan điểm và ông cho rằng tiền điện tử là một sự bổ sung cần thiết cho bất kỳ một danh mục đầu tư nào.

Chia sẻ về Bitcoin của Cựu chiến binh của Prudential-Bache Securities
Thị trường tiền điện tử luôn hấp dẫn đối với cộng đồng đầu tư – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Trong một buổi phỏng vấn với trung tâm Yahoo Finance, ông đã tuyên bố thị trường tiền điện tử luôn hấp dẫn đối với cộng đồng đầu tư. Ông cho biết những nhà đầu tư ai cũng đang lo ngại về bước đi của FED, nhất là đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD. Ngoài ra, ông còn dự đoán rằng trong tương lai sắp tới thị trường tiền điện tử sẽ được phục hồi cực kỳ mạnh mẽ vào cuối năm 2021.

Ông nhận địnhh rằng phần lớn các nhà đầu tư bước vào thị trường tiền điện tử và rơi vào đợt hiệu chỉnh sẽ trở nên hoảng loạn nhưng đây chỉ là những bước khởi đầu, tương lai của Bitcoin sẽ được diễn ra tốt đẹp.

Theo góc nhìn của ông cho biết, sự ra đời của tiền điện tử đã làm giảm khả năng gây ra lạm phát và nó là một sản phẩm tiền tệ tốt nhất được tạo ra có khả năng được sử dụng như một hàng rào chống lại những rủi ro không cần thiết.

“Phòng ngừa rủi ro tốt nhất chống lại thị trường là tiền mặt. Tiền mặt cho phép bạn ngủ yên vào ban đêm và chấp nhận những rủi ro lớn hơn với các khoản đầu tư mà bạn đang thực hiện. Với tiền điện tử tôi nghĩ rằng có một sự thay đổi khiến chúng trở thành một phần quan trọng trong mọi danh mục đầu tư”.

Ông hiện là Giám đốc điều hành của Sanders Morris Haris – là một công ty quản lý tài sản và cổ phần tư nhân. Trước đây, ông nằm trong bộ phận Prudential-Bache cũng là một phần của Prudential Finance. Công ty này từng bị Uỷ Ban Chứng khoán và giao dịch buộc tội lừa dối nhà đầu tư và phải chi trả số tiền phạt lên đến 2 tỷ USD và bồi thường lại cho người đã đầu tư. Tuy nhiên, bản thân Cựu Giám đốc của Prudential chưa từng bị buộc tội mặc dù cá nhân Prudential bị luận tội là “lừa dối”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Prudential-Bache Securities, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *