Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chiến thắng hợp pháp đã trở thành một luồng “gió mới” cho cánh diều XRP vào cuối tuần.

Thứ Hai, 12 Tháng Tư , 2021

Trong thời điểm Ripple đang đối mặt với rắc rối pháp lý từ SEC thì XRP đã nhận được lực đẩy mạnh đến từ thị trường khiến cho đồng coin một lần nữa lập lại đỉnh cao nhất trước đây.

Chiến thắng hợp pháp đã trở thành một luồng “gió mới” cho cánh diều XRP vào cuối tuần.
Chiến thắng hợp pháp đã trở thành một luồng “gió mới” cho cánh diều XRP vào cuối tuần.

Trong bối cảnh vụ kiện tụng đang được diễn ra giữa SEC và Ripple thì XRP đã bay như “diều” gặp gió và trở thành nhân tố nổi bật nhất với mức tăng trưởng hơn 30% nhờ vào phán quyết của thẩm phán bác bỏ yêu cầu của SEC về việc truy cập hồ sơ ngân hàng cá nhân của giám đốc điều hành của Ripple.

Từ góc độ pháp lý, SEC đã tìm kiếm thông tin tài chính trong 8 năm đối với 2 giám đốc của Ripple với mục đích hỗ trợ cho vụ kiện và yêu cầu của SEC đã được gửi đến một số ngân hàng. Tuy nhiên, Brad Garlinghouse và Larsen đã đệ đơn ngưng truy cập thông tin tài khoản vì họ cho rằng đây là một hành động quá đáng. “Cánh diều” XRP bắt đầu cất cánh khi thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của họ.

Trong ngày 10/4, Bitcoin và Ethereum là 2 đồng coin đại diện cho thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, 2 đồng coin này chỉ tăng lần lượt 3,16% và 3,54% trong khi đó XRP đã tăng 34,88% trong ngày. Hiện tại, XRP đã tăng 111% trong 7 ngày và 544% trong năm 2021- một đợt tăng đăng kinh ngạc trong 4 tháng.

Chiến thắng hợp pháp đã trở thành một luồng “gió mới” cho cánh diều XRP vào cuối tuần.

Không những phải đối mặt với cáo buộc chào bán “chứng khoán chưa thông qua đăng ký” . Đồng thời điểm này, Ripple còn gặp phải nhiều rắc rối khác. Điển hình là việc bị một số sàn giao dịch tiền điện tử hủy niểm yết khiến cho đồng coin này đánh mất vị trí thứ 3 theo vốn hóa thị trường.

Chưa dừng lại ở đó CEO của Ripple, Brad Garlinghouse cho biết đã chấm dứt hợp tác với Moneygram – một đối tác đang kỳ vọng trong việc xây dựng tiêu chuẩn trong các khoản thanh toán và giải quyết tiền kỹ thuật số.

Tuy gặp phải vô số tiêu cực được đưa ra trước đó, nhưng nhà đầu tư XRP vẫn có niềm tin tằng đồng coin này sẽ quay trở lại. Ripple đã rất nỗ lực và dành được phần thắng lợi 2 lần từ vụ kiện tụng của SEC. Cụ thể là đã giành được quyền truy cập vài lịch sử thảo luận nội bộ của và hồ sơ tài chính của 2 giám đốc điều hành Ripple.

Sau một tuần căng thẳng, các nhà đầu tư và cả CEO của Ripple đã có được một niềm vui to lớn trước tin chiến thắng pháp lý của họ đang được mong chờ trong thời gian vừa qua, CTO David Schwartz đã lên tiếng rằng: “Hoa Kỳ chuẩn bị điều chỉnh tiền điện tử”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Ripple, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *