Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chính phủ của Liên bang Nga ra quyết định đưa Binance vào danh sách đen

Chủ Nhật, 27 Tháng Chín , 2020

Chính phủ Nga cáo buộc Binance đã thực hiện một hành vi phạm tội tại Nga. Mặt khác, Binance phản đối rằng Chính phủ Nga chưa chính thức thông báo về việc vi phạm của họ.

Roskomnadzor lập luận về việc đưa Binance vào danh sách đen.

Roskomnadzor, một cơ quan quản lý viễn thông của Nga đã ra quyết định thêm sàn Binance vào danh sách đen. Đồng nghĩa với việc trang chủ của Binance bị cấm tại đất nước này.

Chính phủ của Liên bang Nga ra quyết định đưa Binance vào danh sách đen
Chính phủ của Liên bang Nga ra quyết định đưa Binance vào danh sách đen

Roskomnadzor cho rằng, trang Binance đã công bố cách mua bán những đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum…Đây được xem là hành vi vi phạm pháp luật tại Nga.

Binance lên tiếng phản bác.

Sàn Binance chính thức thông báo: “Ngày 24/09/2020, chúng tôi đã nhận được thông báo đến từ Liên Bang Nga về việc đưa trang web Binance vào danh sách đen tại Nga”.

Sàn giao dịch tiền điện tử tiết lộ thêm một thông tin quan trọng: “Chúng tôi đã không nhận được bất kỳ thông báo nào về sự khiếu nại của cơ quan thực thi pháp luật, dịch vụ chính phủ dân sự hoặc tòa án trước khi nhận được thông báo trên. Hiện tại chúng tôi đã mời các cố vấn pháp lý của mình để được tư vấn thêm. Đồng thời, đảm bảo tài sản của tất cả nhà đầu tư đang sử dụng dịch vụ của sàn Binance tại Nga. Tất cả giao dịch tại sàn Binance sẽ không bị gián đoạn dịch vụ của họ trong thời gian này. Và quan trọng hơn tiền của nhà đầu tư vẫn an toàn”

Đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử vẫn là một “vùng xám” ở Nga. Mặc dù quốc gia này đã chấp nhận tiền điện tử là một loại tài sản. Tuy nhiên, tiền điện tử vẫn chưa được chấp nhận với mục địch sử dụng để thanh toán hàng hóa hay dịch vụ.

Ở bài báo trước, FIF đã đề cập đến việc Bộ tài chính của Nga đã phát hành một số quy định liên quan với mục đích quản lý các giao dịch tiền điện tử. Hiện tại, Nga đang cân nhắc thực thi những đề xuất. Và tìm cách áp đặt các điều khoản như phạt tù nặng nề đối với những trader không chịu khai báo thu nhập với cơ quan thuế tại Nga. Cryptocurrency được xác nhận chính thức là tài sản chịu thuế tại Nga.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, coin, Crypto, Cryptocurrency, Nga, Russia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *