Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Chủ trương xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp được Thủ tướng phê duyệt.

Thứ Năm, 25 Tháng Hai , 2021

Vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng các khu công nghiệp, cụ thể là 3 khu công nghiệp Cổ Chiên, Tân Đức, và Sông Lô 2.

Chủ trương xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp được Thủ tướng phê duyệt. Nguồn: Internet
Chủ trương xây dựng hạ tầng 3 khu công nghiệp được Thủ tướng phê duyệt. Nguồn: Internet

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng và kinh doanh 3 hạ tầng khu công nghiệp. Đây là dự có quy mô khá lớn, cụ thể tại Khu Công nghiệp Cổ Chiên xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh; quy mô sử dụng đất 199,98 ha với tổng nguồn vốn đầu tư là 748,98 tỷ đồng; trong đó vốn góp của Nhà đầu tư (Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển và đầu tư hạ tầng Trà Vinh) là 112,35 tỷ đồng.

Đối với dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng Khu Công nghiệp Tân Đức, được Thủ tướng quyết định với tổng vốn đầu tư 1.200 tỷ Đồng, với quy mô 300 ha, do Công ty Cổ phần Sonadezi Bình Thuận làm chủ đầu tư.

Với dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật Khu Công nghiệp Sông Lô 2, có tổng vốn đầu tư là 1.520 tỷ đồng với quy mô 165,655 ha do Công ty Cổ phần phát triển hạ tần Vĩnh Phúc làm chủ đầu tư

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các tỉnh có liên quan đến 3 dự án trên như Trà Vinh, Bình Thuận, Vĩnh Phúc phải đảm bảo tính chính xác của thông tin, số liệu báo cáo, các nội dung tiêp thu, giải trình và thẩm định, theo quy định của pháp luật; đảm bảo việc triển khai dự án phù hợp với quy hoạch đã được cấp thẩm quyền phê duyệt.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: 3 khu công nghiệp, huyện Càng Long, Khu Công nghiệp Cổ Chiên, Khu Công nghiệp Sông Lô 2, Khu Công nghiệp Tân Đức, xây dựng hạ tầng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *