Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cổ phiếu Coin của Coinbase vừa ra mắt làm ảnh hưởng đến Bitcoin

Thứ Sáu, 16 Tháng Tư , 2021

Cổ phiếu Coin của Coinbase vừa được tung vào thị trường chứng khoán đã gây nên một ảnh hướng không hề nhẹ đến bitcoin.

Sự biến động của cổ phiếu COIN của coinbase, song song giá của Bitcoin cũng giảm đi 5%.

Sau nhiều tháng củng cố và tích trữ đầu cơ, Coinbase (COIN) đã được công khai trên thị trường chứng khoán Mỹ theo dạng tiền điện tử thật sự. Việc một số giao dịch trong ngày khai trương vẫn chưa có tác động lớn gì đến thị trường tiền điện tử.

Sau khi giá đóng cửa của COIN ban đầu là 250 đô la, bên cạnh đó giá của cổ phiếu chỉ ở mức 381 đô la đã có một mức tăng trưởng cao lên 429,54 đô la trước khi nó giảm xuống lại còn 310 đô la chỉ vì việc điên cuồng ban đầu đã suy giảm.

Trước đây, việc cổ phiếu được mở bán ở ngày đầu tiên trên sàn giao dịch hứa hẹn sẽ mang đến đầy sự biến động COIN cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, để đạt được kết quả ngày hôm nay Coinbase đã cho thấy được sức mạnh của một công ty không nên hoàn toàn chỉ dựa vào các công khai hoạt động của COIN.

Hiện nay, COIN đang được giao dịch với giá là 326 đô la và các giao dịch hằng ngày luôn được theo dõi để xem cổ phiếu đang được vận hành như thế nào.

Dữ liệu từ Trainding view đã cho thấy rõ việc Bitcon vừa được thiết lập ở mức cao nhất mọi thời đại với giá 64.890 đô la vào ngày 14/4 là do việc cổ phiếu COIN giảm sút với đợt bán gấp về giá Bitcoin.

Không dừng lại ở đó, sau khi COIN được công khai trên thị trường, giá trị Bitcoin đã có mức suy giảm 5% mức thấp nhất ngày với giá 61.658 đô la và điều này khiến các nhà đầu tư đua nhau bán gấp rút so với các Altcoin.

Một số mã thông báo có thể chống lại sự suy giảm và đạt mức tăng trưởng cao trong ngày. Bao gồm THORchain (RUNE), tăng 30% đạt đỉnh ATH, Digibyte (DGB) tăng 19%.


Việc BTC giảm sút 16,5% đã ảnh hưởng không hề nhẹ tới vốn hóa thị trường điện tử. Đây là mức giảm cao nhất 2,6 nghìn tỷ đô la trước khi ra mắt xuống 2,17 nghìn tỷ đô la vào 12h đêm hôm qua. Vị thế của Bitcon đang là 53,6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *