Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Cổ phiếu của Coinbase chuẩn bị phát hành vào giữa tháng Tư

Thứ Bảy, 3 Tháng Tư , 2021

Coin base được biết đến là sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới, sau Binance. Thời gian gần đây, Coinbase đã công bố chuẩn bị niêm yết sàn chứng khoán, giúp cộng đồng yêu thích tiền điện tử vô cùng phấn khởi.

Cụ thể, thương vụ IPO Coinbase sẽ phát hành cổ phiếu COIN, chính thức giao dịch vào ngày 14/04 trên sàn Nasdaq. Cuộc họp quý đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 06/04 với nội dung cung cấp triển vọng tài chính năm 2021 cho nhà đầu tư – Coinbase chia sẻ trong một thông cáo báo chí.

Cổ phiếu của Coinbase chuẩn bị phát hành vào giữa tháng Tư
Cổ phiếu của Coinbase chuẩn bị phát hành vào giữa tháng Tư – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Mức giá dự tính của cổ phiếu COIN rơi vào khoảng 300 – 350 USD. Theo đó, Coinbase được định giá 100 tỷ USD khiến sàn giao dịch này trở nên có giá trị hơn hẳn so với cổ phiếu công nghệ truyền thống như Uber. Đợt IPO kỳ này sẽ thổi một làn gió mới về tiền điện tử đến thế giới, nhiều công ty giao dịch tiền điện tử cũng có khả năng nối gót đàn anh Coinbase.

Giám đốc điều hành Coinbase gia nhập câu lạc bộ tỷ phú sau thương vụ IPO

Tháng trước, giá trị trung bình mỗi cổ phiếu COIN là 343,58 USD (tính các giao dịch trên thị trường tư nhân của Nasdaq). Giám đốc điều hành Coinbase – Brian Armstrong đang nắm giữ 39,6 triệu cổ phiếu ước tính giá trị là 13,6 tỷ USD, đưa CEO vào câu lạc bộ tỷ phú cùng với Jeff Bezos, Elon Musk và Bill Gates.

Coinbase được định giá cao như vậy do được hưởng lợi khá nhiều từ làn sóng tăng trưởng tích cực Bitcoin trong suốt năm 2020, khi đồng tiền này đã tăng đến 10 lần, khiến các công ty tài chính và ngân hàng lớn buộc phải thay đổi chiến lược đầu tư của mình, theo hướng tiếp nhận tiền mã hóa.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Coinbase, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, IPO, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *