Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

“Cơ trưởng” NEO chuẩn bị “cất cánh”

Chủ Nhật, 30 Tháng Tám , 2020

Hành động giá NEO trong ngày 28/8 không có sự biên động mạnh. Sự biến động chỉ xoay quanh mức giá từ 18,2 USD – 18,5 USD. Vậy tại sao nó lại xoang quanh mức giá đó?

Biểu đồ giá NEO - Nguồn: Tradingview
Biểu đồ giá NEO – Nguồn: Tradingview

NEO đang giằng co ở một mức kháng cự mạnh. Đồng thời cố gắng phân mức kháng cự đó để có một đà tăng mạnh. Như trong đồ thị, “cơ trưởng” NEO đang trong một xu hướng tăng. Nó đang nằm trong vùng mua tương đối “đẹp”.

Nếu chúng ta mua ở thời điểm giá hiện tại thì có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Nếu mức giá của NEO phá được đường kháng cự 19.877 USD để tạo ra một đà tăng mạnh. Chúng ta sẽ có các mức chốt lời như hình. Đối với một nhà đầu tư giá trị dài hạn,việc giữ NEO lâu hơn sẽ là lợi thế. Vì NEO là một đồng coin tốt.
  • Trường hợp 2: Ngược lại, nếu mức giá của NEO không phá được kháng cự đó. Khả năng sẽ xuất hiện một cú hồi để lấy lực test lại kháng cự đó. Mức cắt lỗ dự kiến ở điểm 17,746 USD và chúng ta sẽ chờ nó ở một giá thích hợp hơn để vào lại thị trường.
Biểu đồ giá NEO ngày 29/9
“Cơ trưởng” NEO “cất cánh” ngày 29/9 – Nguồn: Tradingview

Vào tối ngày 29/8 tới thời điểm hiện tại là sáng 30/8, NEO có một bước tăng trưởng vượt qua 2 mức kháng cự mạnh. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1: Nếu NEO vẫn tiếp tục đà tăng trưởng. Mức kháng cự tiếp theo mà NEO hướng tới là mức giá là 26.980 USD.
  • Trường hợp 2: Vì mức kháng cự 2 là một mức kháng cự mạnh. Nên NEO sẽ có một sự giảm mạnh quay trở lại mức kháng cự 1 để chuẩn bị lại cho sự đột phá vượt qua mức kháng cự 2.
  • Trường hợp 3: NEO sẽ tạo một dãy sóng hiệu chỉnh ngay dưới điểm kháng cự 2. Việc sóng hiệu chỉnh xuất hiện tại đây nhằm để cho NEO xác định lại xu hướng của mình.

**Lưu ý: Nội dung trong bài viết này được cung cấp vì mục đích thông tin và hoàn toàn không được xem là lời khuyên hay khuyến khích đầu tư.

Finance Investment Fund – FIF

Tags: coin, Crypto, NEO, TA, Technical Analysis, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *