Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CỐ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – AI CŨNG CẦN, NHƯNG KHÔNG AI MUỐN

Thứ Hai, 28 Tháng Ba , 2022
Cố vấn tài chính cá nhân (AFP – Associate Financial Planner) là một công việc không phải ai cũng đủ sức để theo đuổi. Có rất nhiều yếu tố kết hợp hài hòa để hình thành một cố vấn viên như: chuyên môn kiến thức, kinh nghiệm, đạo đức, tầm nhìn…
CỐ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – AI CŨNG CẦN, NHƯNG KHÔNG AI MUỐN.. Cố vấn tài chính cá nhân (AFP – Associate
(Ảnh: Nguyễn Phước Lộc – Founder kiêm CEO Công ty Cố vấn tài chính FIF Holdings – AFP cấp độ 1.)
Mỗi công trình là mỗi bản phác thảo kiến trúc khác nhau.
Mỗi bệnh nhân là mỗi phác đồ điều trị khác nhau.
Mỗi mục tiêu là mỗi bảng kế hoạch chi tiết khác nhau.
Khoan nhắc đến hàng ngàn bản nháp, điểm chung duy nhất của các trường hợp trên là bằng mọi giá và suy xét tính khả thi cao nhất để đạt được mục đích lớn cuối cùng.
Cố vấn tài chính là một trong những công việc thể hiện sự tham vọng có suy tính, Họ thiết lập kế hoạch, giám sát quá trình, cố vấn kịp thời và cùng Bạn hoàn tất các mục tiêu tài chính.
Chứng chỉ Hoạch định Tài chính (Certified Financial Planner) được cấp bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Cố vấn Tài chính công chứng quốc tế – CFP Board là điều kiện cần để khẳng định kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp của 1 nhà Cố vấn – Hoạch định Tài chính chuẩn chỉnh.
CỐ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – AI CŨNG CẦN, NHƯNG KHÔNG AI MUỐN.. Cố vấn tài chính cá nhân (AFP – Associate
Với vai trò đương nhiệm là Founder kiêm CEO Cty Cố vấn tài chính FIF Holdings, AFP cấp độ 1 được chứng nhận bởi VWA, Tôi khẳng định, học tập, nâng cấp kiến thức, gia tăng kinh nghiệm là nhữngviệc mà Tôi chưa bao giờ ngừng lại. Tôi thực hiện chúng mỗi ngày.
Bằng chứng, kết quả cụ thể là các văn bằng tốt nghiệp khóa học liên quan như: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) – CGBA, Wealth Intelligence – Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản đầu tư (Cấp độ 1 – AFP), Phát hiện gian lận báo cáo Tài chính – Behind the numbers… Danh sách trên, vẫn đang được cập nhật.
CỐ VẤN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – AI CŨNG CẦN, NHƯNG KHÔNG AI MUỐN.. Cố vấn tài chính cá nhân (AFP – Associate
Sự học không bao giờ là đủ đối với một chuyên gia. Bên cạnh những bằng cấp nêu trên để khẳng định khả năng chuyên môn, Cố vấn tài chính cá nhân cần có đạo đức và tầm nhìn đủ rộng để có thể hoàn thành mục tiêu tài chính cho khách hàng.
Bảng kế hoạch tài chính cá nhân là một biểu mẫu có sẵn nhưng không phải ai cũng có thể hoàn tất chi tiết bên trong. Thấu hiểu ưu – nhược điểm của bản thân là một lợi thế và đồng hành cùng với 1 nhà Cố vấn – Hoạch định tài chính là một sự lựa chọn tiết kiệm thời gian.
Một người đưa cho Bạn 1 tấm bản đồ, chắc chắn Bạn sẽ không đến đích nếu Bạn không bắt đầu đi.
Tìm hiểu thêm về Công ty cố vấn tài chính FIF Holdings (fif.vn): Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về giải pháp hướng đến tự do tài chính, hưu trí; quản trị danh mục đầu tư và tài sản. Với mục tiêu đáp ứng hiệu quả như cầu vận hành dòng tiền và hiện thựchóa mục tiêu tài chính của khách hàng. FIF Holdings được thành lập với sứ mệnh đóng góp sự am hiểu về ngôn ngữ tài chính cho 5% dân số Việt Nam, thiết lập kế hoạch và lộ trình đạt được tự do tài chính hiệu quả cho khách hàng.
Tags: cố vấn tài chính, KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH, KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN, QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN, tài chính cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *