Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Coinbase hướng đến đăng ký sàn giao dịch tiền mã hoá tại Nhật Bản

Chủ Nhật, 27 Tháng Sáu , 2021

Theo thông tin mới nhất đến từ Coinbase cho biết, phía công ty đã hoàn tất được hồ sơ đăng ký trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa trên “đất nước mặt trời mọc”. Cơ quan Quản lý Tài chính nước này đã phê duyệt để Coinbase cung cấp dịch vụ giao dịch với 5 đồng tiền mã hoá.

Cơ quan Quản lý Tài chính Nhật Bản và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã chấp thuận đơn đăng ký trở thành nhà cung cấp dịch vụ sàn giao dịch tiền mã hoá của Coinbase. Đơn vị được phê duyệt là một công ty con tại Nhật Bản của Coinbase Global – Công ty đang niêm yết trên sàn chứng khoán NASDAQ với mã cổ phiếu COIN.

Theo FSA, Coinbase được chấp thuận để giao dịch 5 đồng tiền mã hoá gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Stellar Lumen (XLM) và Litecoin (LTC). Nhiều đồng tiền mã hoá khác dự kiến ​​sẽ được thêm vào khi đăng ký của Coinbase hoàn tất.

CoinBase đã nhiều lần thông báo sẽ đặt chân trên đất Nhật từ năm 2018. Tuy nhiên, đến nay công ty này mới có thể hiện thực hóa bằng một đợt tuyển dụng trên khắp thủ đô Tokyo.

Vào tháng 3/2020, Coinbase cũng trở thành thành viên của Hiệp hội Trao đổi Tiền ảo Nhật Bản (Japan Virtual Currency Exchange Association – JVCEA). Đây là một tổ chức tự quản lý đã được FSA phê duyệt.

Tags: Coinbase

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *