Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Coinbase Pro thông báo niêm yết 3 Token: ANKR, CRV VÀ STORJ

Thứ Tư, 24 Tháng Ba , 2021

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thực sự bị thu hút bởi Ankr (ANKR), Curve DAO Token (CRV) và STORJ. Sau khi thông báo chính thức từ sàn Coinbase, các token này bước vào xu hướng tăng mạnh.

Coinbase Pro đã đưa ra thông báo với nội dung từ ngày 23/3, người tiêu dùng của sàn giao dịch này có thể giao dịch ANKR, CRV và STORJ. Giao dịch này sẽ được bắt đầu sau hai ngày khi cung cấp đủ điều kiện thanh khoản được đáp ứng đầy đủ.

Coinbase Pro thông báo
Coinbase Pro thông báo niêm yết 3 token: ANKR, CRV VÀ STORJ – Nguồn: Twitter

Nếu như nguồn cung của ANKR, CRV và STORJ đủ điều kiện để dáp ứng trên sàn giao dịch thì những Altcoin này đã sẵn sàng để giao dịch với Bitcoin, USD, EUR và bảng Anh. Trong trường hợp thành công hơn nữa, sàn giao dịch Coinbase sẽ khiến cho nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến những coin này hơn, đồng thời đẩy mạnh việc tiếp cận giữ những token này đến với người tiêu dùng.

Thông báo được đưa ra khiến cho các nhà đầu tư đổ xô vào mua và tích trữ những token này và điều chắc chắn xảy ra là giá trị của những token này tăng mạnh.

Điển hình như ANKR và CRV tăng hơn 40% so với giá trị ban đầu. Nhưng đáng nói hơn là STORJ đã tăng 100% giá trị ban đầu và trở thành tâm điểm chú ý của thị trường.

STORJ đã tăng 100% giá trị ban đầu
STORJ đã tăng 100% giá trị ban đầu – Nguồn: Tradingview

ANKR đã tăng chạm ngưỡng giá 0,12 USD và ở thời điểm viết bài đang được giao dịch ở mức 0,96 USD cho một token.

ANKR đã tăng chạm ngưỡng giá 0,12 USD
ANKR đã tăng chạm ngưỡng giá 0,12 USD – Nguồn: Tradingview

CRV cũng được hưởng lợi từ thông báo, token này đã tăng chạm mức 3,2 USD và hiện tại được giao dịch ở mức giá 2,8 USD.

CRV cũng được hưởng lợi từ thông báo, token này đã tăng chạm mức 3,2 USD
CRV cũng được hưởng lợi từ thông báo, token này đã tăng chạm mức 3,2 USD – Nguồn: Tradingview

Token này lại là trung tâm của mọi sự chú ý vì nó nhận được sự hưởng ứng từ thị trường nhiều nhất sau khi thông báo được chính thức đăng tải. Token đã tăng 100% tổng giá trị trước đó, tăng từ mức 0,82 USD đến mức giá 2 USD cho một token. Một đợt tăng giá làm cho các nhà đầu tư có phần nuối tiếc.

Vào tuần trước, Coinbase cũng đã tiến hành niêm yết Cardano (ADA), cùng với bộ ba token DeFi đình đám khác Polygon (MATIC), SKALE (SKL) và SushiSwap (SUSHI). Song, Coinbase sẽ cân nhắc hỗ trợ bổ sung thêm 43 altcoin trong tương lai.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: ANKR, CRV, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, STORJ, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *