Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CoinFlip đưa đồng Doge vào hệ thống 1.800 máy ATM giao dịch trên toàn nước Mỹ

Thứ Ba, 2 Tháng Ba , 2021

Trong thời điểm hiện tại người dân trên 50 tiểu bang nước Mỹ có thể thoải mái giao dịch Dogecoin tại hầu hết 1.800 điểm ATM Bitcoin do CoinFlip phát triển.

CoinFlip được biết đến là một nhà điều hành máy ATM Bitcoin có trụ sở tại Chicago, Hoa Kỳ. Hầu hết các điểm ATM Bitcoin trên toàn nước Mỹ do chính CoinFlip phát triển và công ty này cũng đang dẫn đầu về hệ thống ATM tiền điện tử. Số lượng điểm ATM từ lúc phát hành đã tăng từ 450 máy lên đến 1.800 máy ATM trên 50 tiểu bang nước Mỹ. Việc đưa đồng Doge vào các tụ điểm ATM là điều dễ hiểu khi đồng meme nổi tiếng này đang thực sự là trào lưu cho những người quan tâm đến tiền mã hoá ngày nay.

Thông báo về việc mua Doge qua 1.800 cây ATM Bitcoin
Thông báo của CoinFlip về việc mua Doge qua 1.800 cây ATM Bitcoin trên khắp nước Mỹ – Nguồn: Twitter

Những yếu tố khiến đồng Doge phất lên và được chấp nhận thanh toán ở nhiều nơi

Sự phát triển đồng Doge không thể không kể đến sự quan tâm mật thiết từ người giàu thứ 2 thế giới và cũng là CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX . Những dòng trạng thái và những ý kiến của ông về đồng coin này đã khiến giá của Doge tăng trưởng thần kì trên 1000%. Điều này khiến Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch SEC để mắt tới vị CEO này về hành vi “thổi giá đồng Doge” tăng vượt bậc đến như vậy.

Mới đây vị CEO của CoinFlip, Daniel Polotsky đã thông báo trên toàn hệ thống thông tin chấp nhận thanh toán và giao dịch đồng Doge trên tất cả 1.800 điểm ATM hiện có trên toàn nước Mỹ. Trước đó, các điểm ATM Bitcoin này đã chấp nhận thanh toán một số đồng coin lớn như BTC, ETH, BNB, DASH, LTC, LINK, USDC và XLM.

Thị trường tiền mã hoá ngày càng lớn mạnh và phổ biến đến người dùng trên toàn thế giới, chỉ riêng 1.800 điểm ATM trên toàn nước Mỹ đã đem lại doanh thu gấp 3 lần cho CoinFlip khi hưởng ứng xu thế tiền mã hoá qua phương thức giao dịch thanh toán tại các điểm ATM.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CoinFlip, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), Elon Musk, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *