Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công cụ tìm kiếm hàng đầu – Google “duyệt tab” tiền điện tử

Thứ Hai, 1 Tháng Ba , 2021

Tiền điện tử ngày càng phổ biến cũng là lúc Google Finance trở nên hữu dụng khi người dùng có thể nhanh chóng theo dõi hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử chỉ bằng một cú click chuột.

Vào khoảng năm 2014, khi cả thị trường tiền điện tử bắt đầu có những dấu hiệu xôn xao đầu tiên thì các từ khóa về Bitcoin, về tiền điền tử bắt đầu trở thành một trending trong tìm kiếm trên Google. Và ở thời điểm đó Google bắt đầu có những bước đi của mình khi quyết định hợp tác với Coinbase đưa ra những danh mục có thể theo dõi biến động giá của BTC. Người dùng chỉ cần tìm kiếm các vấn đề liên quan tới số lượng tiền điện tử.

Và sau đó ở tháng quý 1 đầu năm nay, cả thị trường tiền điện tử cán mốc tỷ đô thì các từ khóa tìm kiếm về thị trường tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng cũng bắt đầu trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nền tảng Google Finance phát triển khiến cho người dùng có thể xem tóm tắt giá của một tài sản tài chính rất dễ dàng. Từ hôm nay Google quyết định thêm 1 tab về tiền điện tử riêng cho người dùng chỉ bằng một cú click chuột. Phần Tiền ảo được thêm vào mục so sánh thị trường và cung cấp bảng giá cho  người dùng quan sát một cách tốt nhất.

Chỉ bằng một cú nhấp chuột, người dùng sẽ nhanh chóng theo dõi được hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử
Chỉ bằng một cú nhấp chuột, người dùng sẽ nhanh chóng theo dõi được hiệu suất của nhiều loại tiền điện tử – Nguồn: Google

Bốn loại tiền điện tử được liệt kê trong bảng gồm có : BTC/USD, ETH/USD, LTC/USD, BCH/USD.

Nhiều công ty lớn đã mở đường cho tiền điện tử phát triển.

Khi các công ty hàng đầu thể hiện những bước tiến trong lĩnh vực này góp vốn mạnh khiến thị trường dường như bùng nổ, có thể thấy Tesla hoặc Mastercard tích cực áp dụng những lợi ích của tiền điện tử vào hệ thống của mình thì các quốc gia lớn cũng bắt đầu áp đặt những chính sách quản lý chặt chẽ đối với thị trường này. Bạn có thể xem thêm: Tại đây 

Các cặp tiền điện tử mặc dù còn hạn chế trên Google Finance thế nhưng đây dường như là một bước tiến mới cho Google. Liệu câu hỏi một công ty vốn hóa hàng đầu như Google có thể trong thời gian tới sẽ coi thị trường này là một tài sản tài chính và bắt đầu rót vốn vào để nhằm chao đảo thị trường một lần nữa?

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Google, Google Finance, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *