Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty bảo hiểm Aon và kế hoạch tích hợp DeFi trong chiến lược kinh doanh

Thứ Năm, 4 Tháng Ba , 2021

Mới đây công ty môi giới bảo hiểm Aon đã đưa ra thông báo sẽ hợp tác với một công ty trong mạng lưới tài chính phi tập trung (DeFi).

Rõ hơn về vấn đề này thì về phía công ty Aon cho biết, họ đang định hình chiến lược kinh doanh về các chính sách bảo hiểm và tập trung vào các kho dự trữ lạnh của tiền mã hoá. Hiện tại mạng lưới tài chính phi tập trung DeFi đang được công ty để mắt tới kho có những tiến triển vượt bậc trong thời gian gần đây.

Công ty bảo hiểm Aon và kế hoạch tích hợp DeFi trong chiến lược kinh doanh
Công ty bảo hiểm Aon và kế hoạch tích hợp DeFi trong chiến lược kinh doanh – Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Dù mới công bố thời gian gần đây, Aon đã cùng thử nghiệm với Nayms (một ứng dụng DeFi dùng để giới thiệu các hợp đồng thông minh (smart contract) hỗ trợ tốt cho các tài sản kỹ thuật số). Cùng tham gia dự án có thêm sự góp mặt của Relm Insurance một công ty bảo hiểm chuyên gia về tài sản kỹ thuật số. CEO của Naysm cho hay:

“Nền tảng Nayms sử dụng chức năng của hợp đồng thông minh (smart contract) giúp các công ty bảo hiểm được quản lý (như Relm) và các nhà môi giới (như Aon) mở ra một nguồn vốn mới khi bảo lãnh các rủi ro của tiền mã hóa. Điều này có thể thực hiện bằng tiền mã hóa (ETH, BTC) hoặc bằng Fiat (thông qua một stablecoin). Aon đang đánh giá cả hai lựa chọn như một phần của các chương trình dài hạn.”

Đối thủ cạnh tranh và tầm nhìn của Aon

Không phải chỉ có Naysm là công ty môi giới bảo hiểm đầu tiên trong nền tảng phi tâp trung, trước đó một nền tảng bảo hiểm cho phép người dùng hạn chế rủi ro nhất định đối với tiền mã hoá của DeFi, nền tảng Nexus Mutual đang mở rộng quy mô kinh doanh của mình không chỉ phụ thuộc vào giao dịch và tài chính phi tập trung.

Trước đây công ty Aon đã từng hợp tác với sàn giao dịch coinbase, từng bước tiếp cận với thị trường tiền mã hoá. Việc phát triển về kho lưu trữ lạnh ,để đồng tiền mã hoá được trong trạng thái “nghỉ” và trong môi trường không có internet.

Đại diện về mảng tiền mã hoá của Công ty Aon, Benjamin Peach cho biết thêm:

“Aon cam kết sẽ nắm bắt công nghệ và không ngừng phát triển việc cung cấp nhằm giúp cơ sở khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi đối với tài sản kỹ thuật số. Bằng cách hợp tác với Nayms và Relm để triển khai chương trình thử nghiệm này, chúng tôi đang thực hiện bước đầu tiên để tạo ra một nền tảng cho các công ty tài sản kỹ thuật số để mở rộng phạm vi bao phủ của họ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi thị trường tiếp tục mở rộng”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Aon, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Defi, Nayms, smart contract, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *