Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty Fintech của Canada Mogo đầu tư 1,5 triệu đô la vào Bitcoin

Thứ Năm, 24 Tháng Mười Hai , 2020

Công ty Fintech Canada Mogo được niêm yết công khai và có kế hoạch phân bổ 1,5% tài sản của mình đầu tư vào Bitcoin và sẽ còn nhiều hơn nữa vào năm 2021.

FINTECH
Fintech – Ảnh minh họa

Greg Feller, Chủ tịch và Giám đốc tài chính của Mogo cho biết:

“Khoản đầu tư tài chính ban đầu này được xây dựng dựa trên các khoản đầu tư liên quan đến phát triển sản phẩm quan trọng của Mogo vào Bitcoin trong vài năm qua”.

Công ty có kế hoạch: “Ban đầu chúng tôi sẽ phân bổ một phần vốn khiêm tốn của chúng tôi cho các khoản đầu tư Bitcoin và sẽ xem xét các khoản đầu tư bổ sung vào Bitcoin khi chúng tôi kiếm tiền từ một số danh mục đầu tư 17 triệu đô la hiện có của mình mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu thực hiện vào năm 2021″ – Ông nói thêm.

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào Bitcoin như một loại tài sản và tin rằng khoản đầu tư này phù hợp với mục tiêu của chúng tôi với việc đầu tư Bitcoin cho tất cả người dân Canada. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng Bitcoin đại diện một khoản đầu tư hấp dẫn cho các cổ đông của chúng tôi với tiềm năng dài hạn đáng kể khi việc áp dụng nó tiếp tục phát triển trên toàn cầu” – Feller chia sẻ thêm.

Ông Scaramucci cho rằng: “Bạn phải chấp nhận rằng Bitcoin có phải là một kho lưu trữ giá trị. Sau khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi tin rằng đúng như vậy. Và với nguồn cung tiền tệ và sự điều phối ngân hàng trung ương toàn cầu ngay bây giờ, đây sẽ là một loại tài sản rất mạnh so với thập kỷ tới”.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: crypto currency, thị trường bò, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *