Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty kinh doanh Microstrategy lớn nhất thế giới ra tay, BTC phá kháng cự quay lại mức giá 11.000 USD

Thứ Năm, 17 Tháng Chín , 2020

Công ty kinh doanh MicroStrategy công bố mua tổng cộng 425 triệu USD. Giá BTC ngày 16/09 đã tăng mạnh vượt kháng cự 11.000 USD. Đồng thời, nâng giá cổ phiếu MicroStraegy tăng gần 9% trên sàn giao dịch Nasdaq.

Công ty kinh doanh Microstrategy lớn nhất thế giới ra tay, BTC phá kháng cự quay lại mức giá 11.000 USD
Công ty kinh doanh Microstrategy lớn nhất thế giới ra tay – Nguồn: Bitcoin Magazine

Trái ngược với BTC, Alcoin và Token đều không khả quan. Đồng ETH và token trong hệ sinh thái DeFi đang có dấu hiệu đình trệ về mặc giá cả. Sự đối lập này đã làm cho thị trường Crypto trong 2 ngày qua trở nên sôi động và không ngừng kịch tính hơn bao giờ hết.

Sau bứt phá vượt mức kháng cự 11.000 USD của BTC. Gây hoang mang cho nhà giao dịch khi đa số cho rằng kháng cự 11.000 USD là mức mạnh. BTC sẽ nhanh chóng hạ nhiệt khi chạm lên mức kháng cự tiếp theo tại điểm 11.300 USD. Các nhà giao dịch khác cho rằng BTC sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Dựa trên các chỉ báo tín hiệu lạc quan.

BTC đang trong mây xanh và RSI thể hiện chỉ số quá mua. Nguồn: Tradingview.com
BTC đang trong mây xanh và RSI thể hiện chỉ số quá mua.
Nguồn: Tradingview
Thực hiện: FIF Team

Các nhà giao dịch đang hy vọng BTC sẽ đi vào vùng kháng cự 11.300 USD. Tuy nhiên so với lịch sử giao dịch, các nhà phân tích kỹ thuật dự đoán sẽ có một đợt giảm mạnh sau khi BTC đã đạt mức giá 11.000 USD.

Điều này hoàn có thể xảy ra vì BTC tăng giá trong 2 ngày qua phần lớn là do tác động của công ty kinh doanh MicroStrategy. Nếu trong thời gian tới, phía công ty không tiếp tục mua BTC thì giá BTC có khả năng lớn sẽ bị lao dốc. Trừ khi các công ty khác mang tâm lý FoMo theo MicroStrategy và một lượng lớn mua vào sẽ đẩy mạnh giá của BTC lên cao. Thậm chí có thể hướng tới vùng kháng cự lớn 13.000 USD.

Việc giúp MicroStrategy mua lượng lớn BTC vì CEO của công ty cho rằng cần những cách làm mới để có thể tiếp cận với BTC và biến BTC trở thành vàng kỹ thuật số. Thông thường, các tài sản trú ẩn như vàng và bất động sản được xem là hàng rào chống lạm phát. Tạo ra sự cân bằng cho các danh mục đầu tư.

CEO của MicroStrategy nhận định tiềm năng BTC nên đã quyết định mua lượng lớn BTC. Liệu BTC có thể tạo bệ phóng tăng giá mạnh trong tương lai hay không? Khi hiện nay DeFi đang nổi lên như một sự đe dọa tới vị trí của BTC. Hãy cùng FIF chờ đón những động thái của các nhà đầu tư, các tổ chức lớn thời gian tới.

                                                                                                                                             🌐FIF – Finance Investment Fund

                                                                                                                                             🌐FIF Youtube Channel

                                                                                                                                             🌐FIF Page

                                                                                                                                             🌐FIF Group

Tags: BTC, Cryptocurrency, microstrategy, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *