Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty lưu trữ tiền mã hoá Curv được Paypal hỏi mua lại với giá 500 triệu USD

Thứ Tư, 3 Tháng Ba , 2021

Gần đây ví lưu trữ tiền mã hoá Curv đã được ông lớn Paypal để mắt tới, quá trình mua lại công ty đang diễn ra và có thông tin công ty Curv được mua lại với giá lên tới 500 triệu USD.

Mới đây Paypal đã xác nhận là đang để ý đến ví lưu trữ tiền mã hoá Curv, sau khi thất bại thương vụ đàm phán mua lại một ví lưu trữ tiền mã hoá khác là BitGo. Trong quá khứ không ít lần Paypal đã có những thương vụ mua bán lớn các công ty về vấn đề lưu trữ và Paypal vẫn đang lên kế hoạch mở rộng vị thế trên thị trường ví điện tử.

Công ty lưu trữ tiền mã hoá Curv được Paypal hỏi mua lại với giá 500 triệu USD
Công ty lưu trữ tiền mã hoá Curv được Paypal hỏi mua lại với giá 500 triệu USD – Ảnh minh họa (Thực hiện: FIF Team)

Có một điều rất hài hước trong thương vụ này đó là sự nhầm lẫn giữa công ty Curv với một công ty khác Curve Finance (CRV). Việc nhầm lẫn đã được công ty Curve Finance xác nhận chỉ là trùng hợp vì tên khá giống nhau. Nhưng sự trùng hợp này có khả năng đã dẫn đến việc giá của CRV trên thị trường tăng vọt 25% chỉ trong vòng 24h qua. 

Mới đây về phía Curv đã huy động một nguồn vốn lên đến 30 triệu USD và đã được tài trợ trên 20 triệu USD vào tháng 7 vừa qua cho thấy ví lưu trữ này vẫn đang tiềm năng và được những ông lớn để mắt tới. Trong đó, Paypal là đơn vị đầu tiên đàm phán với công ty về việc mua lại công ty với giá lên đến 500 triệu USD.

Trong năm 2021 Paypal hướng tới việc mở rộng thị trường và cũng sẽ sẵn sàng gia tăng vốn đầu tư vào tiền mã hoá, có thể gấp đôi năm ngoái. Đồng thời PayPal sẽ mở rộng thị trường giao dịch tại vương quốc Anh trong thời gian tới.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CRV, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Curv, PayPal, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *