Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty quỹ BlackRock chọn Bitcoin và Ethereum là nơi trú ẩn tài sản an toàn

Thứ Ba, 29 Tháng Mười Hai , 2020

BlackRock là công ty quỹ đầu tư lớn nhất thế giới với số tài sản tới 8 nghìn tỷ USD hiện đang tuyển dụng vị trí Trưởng bộ phận tài sản tiền mã hoá trực thuộc đầu tư ở New York.

Công ty quỹ BlackRock chọn Bitcoin và Ethereum là nơi trú ẩn tài sản an toàn
Công ty quỹ BlackRock chọn Bitcoin và Ethereum là nơi trú ẩn tài sản an toàn. Nguồn: Internet

Với yêu cầu của BlackRock khá gắt cho vấn đề này như:

“Hiểu rõ các nền tảng của công nghệ blockchain như hàm hash, cơ chế đồng thuận và các cơ chế private key, public key, thiết lập và trình bày rõ ràng các phương pháp định giá cơ bản cho tài sản tiền mã hoá, đánh giá lý thuyết trò chơi và các mô hình quản trị gắn với công nghệ blockchain, làm việc với các yếu tố chính trong thiết kế mạng lưới blockchain và tác động của chúng đến bốn khía cạnh chính của hiệu suất blockchain gồm tốc độ, khả năng mở rộng, quyền riêng tư và bảo mật”.

Ngoài ra, BlackRock cũng chấp nhận bằng Cử nhân hoặc tương đương về một trong các lĩnh vực trên và 6 năm kinh nghiệm trong các kỹ năng được nêu trên.

Điều này cho thấy BlackRock đang rất quan tâm đến loại tiền mã hoá và sẽ đổ dòng tiền mặt vào loại tài sản có giá trị này trong thời gian tới.

Bản thân CEO BlackRock là Laurence Fink đã nhận xét rằng Bitcoin có thể đóng vai trò là đồng tiền dự trữ như đồng USD. Và khách hàng của BlackRock rất quan tâm đến Bitcoin thể hiện qua lượt truy cập thuật ngữ Bitcoin trên trang web cao hơn 100 lần so với các thuật ngữ khác.

🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BlackRock, BTC, ETH, Ethereum

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *