Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Công ty Ripple công bố doanh số bán XRP tăng vượt trội từ đầu năm 2021

Thứ Hai, 10 Tháng Năm , 2021

Cụ thể mới đây, gã khổng lồ về thanh toán tiền mã hóa Ripple đã công bố doanh số bán XRP trong quý 1 năm nay đã tăng vượt trội so với quý 4 năm ngoái

Trong đầu năm nay doanh số của Ripple đã tăng trưởng gần như gấp đôi so với thời điểm cuối năm 2020, do nhu cầu người dùng tiền mã hóa ngày càng gia tăng và việc thanh toán giao dịch tiền mã hóa trung gian XRP đang được giới cộng đồng hết sức quan tâm. Những giải pháp chuyển đổi xuyên biên giới đang là xu hướng mới cho việc trao đổi tiền mã hóa, giải pháp này được gọi là ODL.

“ODL là các giao dịch giúp xử lí nhu cầu về thanh khoản nhằm giảm thời gian cần thiết cho quá trình huy động nguồn vốn.”

“Theo ước tính tổng số lượng mua ròng trong quý trước là 76,27 triệu USD, trong đầu quý năm nay con số đã tăng gần như gấp đôi với số lượng 150,34 triệu USD. Việc gia tăng doanh số bán XRP có thể được xem là một dấu hiệu tốt khi số lượng người dùng tham gia sử dụng dịch vụ ODL ngày càng nhiều.”

Các “cá voi” trên thị trường đang trong giai đoạn tích lũy XRP sau khi vụ kiện với SEC diễn ra suôn sẻ cho Ripple

“Số lượng ví cá voi( ít nhất số dư tài khoản phải có hơn 10 triệu XRP) trên thị trường đã tăng từ 308 đến 319 ví. Số lượng ví nắm giữ XRP dưới 10 triệu đồng cũng gia tăng từ con số 1,125 lên đến 1,196 ví “

Ngoài ra các hoạt động On-chain của XRP cũng đã có những dấu hiệu tích cực

“Quý trước, số lượng ví XRPL đang hoạt động đã tăng vọt khi hoạt động trên sổ cái tăng lên. Trong quý 1, tổng khối lượng thanh toán trên sổ cái là 62,3 tỷ USD, tăng 23% so với quý trước, trong khi tổng số địa chỉ ví trên sổ cái tăng 15% từ 2,35 triệu lên 2,70 triệu”

Mặc dù vụ kiện giữa Ripple và ủy ban chứng khoán Hoa kỳ SEC diễn ra ảnh hưởng đến giá của XRP trong thời gian qua, các cặp giao dịch XRP mới cũng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn thế giới. Cụ thể, từ đầu năm 2021 các cặp giao dịch như XRP/USDC được giao dịch trên sàn Kucoin có trự sở tại Hong Kong, cũng như cặp XRP/SGD và XRP/USD được giao dịch trên sàn giao dịch Independent Reserve của Úc.

Tags: Ripple, XRP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *