Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 05/02: ETH, SUSHI, DOGE sẽ ra sao hôm nay?

Thứ Sáu, 5 Tháng Hai , 2021

ETH tiếp tục tạo vị thế trên mức 1.600 USD, SUSHI tăng trưởng vượt bậc và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, sau đợt tăng giá 100% thì DOGE đang có đợt hiệu chỉnh trong ngày 05/02.

ETH trên đường hồi phục trở lại vị thế của mình

Phân tích kĩ thuật từ FIF:

ETH đang trên đà tăng trưởng vượt bậc và đang tạo vị thế trên 1.600 USD trong những ngày qua.
Crypto 05/02: ETH đang trên đà tăng trưởng vượt bậc và đang tạo vị thế trên 1.600 USD trong những ngày qua – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Theo phân tích đồ thị H4, có 2 trường hợp có thể xảy ra với ETH:

TH1: Ngưỡng kháng cự 1.665 USD đang là rào cản cho những kỉ lục mới trong hành động giá của ETH trong thời gian tới. Nếu thử nghiệm thành công ngưỡng kháng cự này thì một đỉnh giá mới sẽ được thiết lập, mức giá dự đoán là 2.600 USD.

TH2: Nếu ETH không thử nghiệm thành công ngưỡng kháng cự 1.665 USD, sẽ có đợt hiệu chỉnh mới trong thời gian sắp tới. Đợt hiệu chỉnh sắp tới có thể về lại mức giá 1.595 USD điểm hỗ trợ gần nhất .

SUSHI vẫn đang đà tăng trưởng chưa có dấu hiệu đuối sức

SUSHI vẫn đang tăng trưởng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong tuần qua
Crypto 05/02: SUSHI vẫn đang tăng trưởng và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong tuần qua – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1 : Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cho thấy mây xanh vẫn đang ủng hộ cho việc tăng giá của SUSHI. Hiện tại giá của SUSHI đang rất cao, đỉnh mới đang ở 16,601 USD. Nếu vượt được tiếp đỉnh này, khả năng cao SUSHI tiếp tục hướng đến ngưỡng kháng cự 26,691 USD (theo Fibonacci).

TH2 : Với việc mức giá của SUSHI đang ở trên đỉnh vẫn có khả năng sẽ có đợt chốt lời trong thời gian gần. Nhìn vào đồ thị H4 cho thấy điểm hỗ trợ gần nhất là mức giá 15 USD.

DOGE sau đợt tăng giá 100% trong 2 ngày qua và đang hiệu chỉnh

DOGE đã có dấu hiệu đuối sức khi đã tăng trưởng 100% vào 2 ngày qua
Crypto 05/02: DOGE đã có dấu hiệu đuối sức khi đã tăng trưởng 100% vào 2 ngày qua – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1: Hiện tại hành động giá của DOGE đang ở ngưỡng hỗ trợ 0,045 USD khả năng test mức giá này và bật lại vị thế mua là rất cao khi những thông tin tốt vẫn đang ủng hộ cho DOGE. Đặc biệt, Elon Musk đã từ bỏ Bitcoin và quay trở về với Doge bằng dòng Tweet ngày hôm qua.

TH2: Khả năng cao DOGE quay về test lại mức hỗ trợ 0,04 USD hoặc sideway trông vùng giá từ 0,04 – 0,045 USD và tiếp tục xu hướng tăng.

Nhận định của FIF:

Hiện tại những đồng coin đang tăng trưởng đáng kể, những nhà đầu cơ đang tạo vị thế rất tốt trước những biến động trong ngày lớn. Để đạt được lợi nhuận tối đa, cần phải nắm bắt thông tin nhanh, đặt ra điểm chốt lời và cắt lỗ hợp lý.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), ETH, Ethereum, SUSHI, Sushiswap, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *