Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 08/02: ETH hiệu chỉnh, Doge tăng giá theo tốc độ tên lửa, NEAR tăng trưởng 100% trong âm thầm

Thứ Hai, 8 Tháng Hai , 2021

Thị trường Crypto ngày 08/02 khá nhộn nhịp. ETH xuất hiện đợt hiệu chỉnh sau chạm đỉnh 1.700 USD, Doge tăng giá theo tốc độ tên lửa như dự báo từ trước của tỷ phú Elon Musk, NEAR đồng coin âm thầm tăng trưởng hơn 100% tính từ đầu năm đến nay.

ETH xuất hiện hiệu chỉnh khi chạm mức giá 1.700 USD, đà tăng chung của thị trường tiền điện tử đã đẩy giá đồng coin có vốn hoá thị trường lớn thứ 2 này lên mức 40% và lập đỉnh mới 1.720 USD. Đợt hiệu chỉnh về giá 1.600 USD tầm khoảng 7% là điều có thể dự đoán trước.

Bên cạnh đó, Doge cũng là một từ khóa hot thời gian gần đây trong thị trường Crypto điển hình là ngày 08/02 khi đã tăng trưởng phi mã chạm lại đỉnh cũ 0,800 USD. Doge được nhiều người biết đến và yêu thích nhờ sự chống lưng của tỷ phú công nghệ Elon Musk.

Nhắc đến sự tăng trưởng âm thầm nhưng mạnh mẽ, thì NEAR, một nhân tố mới không thể không kể đến. NEAR tiềm năng khi nằm trong dự án tiền mã hóa của The Graph, dự án này cung cấp hỗ trợ cho các blockchain layer-one, bao gồm Bitcoin, Polkadot và NEAR.

Phân tích kỹ thuật từ FIF:

ETH đang có sự hiệu chỉnh nhẹ về vùng giá 1.600 USD

ETH xuất hiện hiệu chỉnh khi chạm mức giá 1.700 USD
Crypto 08/02: ETH xuất hiện hiệu chỉnh khi chạm mức giá 1.700 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Hiện tại mức giá của ETH đang ở mức hỗ trợ 1.600 USD với hành động này giá của ETH có thể hồi phục trở lại sau khi thử nghiệm được ngưỡng hỗ trợ này. Nhìn vào mây Ichimoku cho ta thấy việc phục hồi của ETH là điều khả quan trong những ngày tới.

TH2 :

Trường hợp mức giá không trụ vững được ở mức 1.600 USD, ETH có thể sẽ quay về thử nghiệm lại mức 1.500 USD.

Dogecoin biến động trở lại đỉnh cũ trên mức giá 0,08 USD 

Dogecoin quay lại đỉnh giá 0.800 USD
Crypto 08/02: Dogecoin quay lại đỉnh giá 0.800 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Giá của Doge đang biến động rất mạnh khi sự tăng trưởng dạo gần đây vượt mức 40%. Đợt hiệu chỉnh được dự báo hồi về 0,600 USD, mức hỗ trợ gần nhất để lấy đà cho các đợt bùng nổ sắp tới.

TH2:

Liệu Doge có phải là bong bóng hay không sau những đợt tăng trưởng vượt bậc đến như vậy. Diễn biến xấu nhất là mức giá 0,600 USD không đủ mạnh để giữ giá đồng Doge và sẽ tiếp tục hạ nhiệt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo 0,45 USD gần 40% mức giá hiện tại.

NEAR đồng coin đã đi chung với Pokadot tạo một làn gió mới

NEAR đồng coin đã đi chung với Pokadot tạo một làn gió mới
Crypto 08/02: NEAR đồng coin đã đi chung với Pokadot tạo một làn gió mới – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Near dự đoán sẽ hiệu chỉnh về mức giá 3,1 USD và khả năng cao sẽ phục hồi trở lại cùng chung với nhịp tăng của thị trường.

TH2:

Ở một trường hợp khác, tín hiệu “đỉnh nhíp” đang xuất hiện, thể hiện việc tăng giá đã đuối sức và có nguy cơ đổi chiều, hồi về khoảng 50% giá trị tăng trưởng, mức 3.0 USD.

Nhận định FIF:

Tình hình chung thị trường Crypto đang chịu sự ảnh hưởng mạnh từ những ông lớn như BTC, ETH với nhiều tin tức tích cực thời gian gần đây. Bên cạnh những đồng coin phổ biến thì những đồng nhỏ lẻ đang hưởng ứng rất mạnh, rất thích hợp cho những nhà đầu cơ tạo vị thế trong thời gian ngắn.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Bitcoin, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, ETH, Ethereum, NEAR, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *