Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 09/02: ETH lập đỉnh mới, LTC vượt ngưỡng 170 USD, DOGE sideway

Thứ Ba, 9 Tháng Hai , 2021

Sau kỷ lục mới của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) cũng đã xác lập đỉnh mới 1.790 USD, Litecoin (LTC) tăng mạnh vượt ngưỡng 170 USD, Dogecoin (DOGE) đang sideway trong vùng đỉnh giá.

ETH xác lập đỉnh mới trên 1.790 USD trong một ngày.

Sự tăng giá của Bitcoin lên 46.000 USD cũng kéo cả thị trường đi lên, nhiều đồng coin hưởng lợi. Trong đó có ETH, đồng coin đang xếp sau BTC một bậc trên bảng xếp hạng vốn hoá thị trường Crypto.

ETH
ETH đang lập đỉnh giá mới trên mức 1.790 USD trong ngày hôm nay theo đồ thị D1 – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Hiện tại phe mua đang chiếm vị thế lớn nên việc tăng giá của ETH sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian này. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cũng đang ủng hộ sự tăng giá trong tương lai.

TH2:

Nếu như việc tăng giá lập đỉnh mới của ETH có dấu hiệu chững lại và diễn ra sự chốt lời, mức hiệu chỉnh đo đạc được có thể là ngưỡng hỗ trợ gần 1.743 USD, thậm chí là về mức 1.719 USD.

LTC âm thầm tăng trưởng trên mức 17% trong 2 ngày.

LTC đang âm thầm mạnh mẽ trong 2 ngày tăng một mạch 17% từ mức giá 147 USD lên mức 170 USD.

LTC âm thầm tăng trưởng trên mức 17% trong 2 ngày
LTC âm thầm tăng trưởng trên mức 17% trong 2 ngày theo đồ thị D1 – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Mức kháng cự 171 USD đang là rào cản mạnh mẽ khiến giá của LTC bị chững lại, để đạt được những mức giá trên 180 USD thì mức kháng cự này cần được phá vỡ .

TH2:

Nhìn vào chỉ báo Ichimoku xuất hiện đám mây xanh dần thu hẹp lại, rất có khả năng sẽ có đợt hiệu chỉnh trong thời gian sắp tới về mức hỗ trợ 161 USD.

DOGE sideway trên đỉnh sau thời gian tăng trưởng mạnh

DOGE sau một thời gian tăng giá và biến động mạnh do sự ảnh hưởng từ vị tỷ phú công nghệ Elon Musk, nay cũng đã có dấu hiệu chững lại và sideway ở vùng đỉnh giá.

Doge đang trong trạng thái sideway ở vùng đỉnh giá
Doge đang trong trạng thái sideway ở vùng đỉnh giá theo đồ thị D1 – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

Ngưỡng kháng cự 0,083 USD là mục tiêu giá của DOGE trong thời gian gần. Để thiết lập những đỉnh giá mới thì việc phá vỡ mức giá này là điều cần thiết.

TH2:

Mức giá 0,077 USD đang là mức hỗ trợ khi hành động giá của DOGE có dấu hiệu giảm giá sẽ hiệu chỉnh.

Nhận định của FIF:

Thị trường Crypto đang biến động mạnh, các nhà đầu tư nên xác định được điểm mua hợp lí, hãy đặt mục tiêu giá cho riêng mình, điểm chốt lời và cắt lỗ sẽ mang yếu tố quyết định đến lợi nhuận của nhà đầu tư.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, DOGE, Dogecoin, Dogecoin (DOGE), ETH, Ethereum, Litecoin, LTC, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *