Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 15/02: Thị trường dần phục hồi sau đợt bán xả sáng nay

Thứ Hai, 15 Tháng Hai , 2021

Thị trường Crypto hôm nay giao dịch không mấy thuận lợi khi liên tục xuất hiện những đợt bán xả. Đây có thể là một cú hồi để lấy đà cho những kỳ tăng trưởng mạnh sắp tới.

Dạo gần đây, thị trường Crypto bắt đầu chững lại cũng là tín hiệu cho trạng thái “quá mua”, cho đến sáng nay, thị trường đã hạ nhiệt rõ rệt. Hầu hết các đồng Crypto trên sàn giảm mạnh (trên 10%), riêng Bitcoin, đồng tiền chủ chốt này chỉ giảm vỏn vẹn 3%.

Nguồn coin360
Thị trường Crypto đỏ lửa trong ngày 15/02 (16:00 giờ Việt Nam) – Nguồn: coin360

LTC giảm 12% sau đợt tăng trưởng bứt phá

Litecoin (LTC) đang là đồng coin có vốn hóa thị trường lớn thứ 8 trên coinmarketcap. Số lượng luân chuyển hiện tại khan hiếm chỉ 66.491.192 LTC và là coin mining đã khiến giá đồng coin bật tăng mạnh lên ngưỡng 200 USD trong thị trường đang “sốt” thời gian qua.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Đợt hồi giá lần này cũng không ảnh hưởng gì so với sự tăng trưởng trước đó của LTC từ mức giá 120 USD từ 28/01/2021 đến nay. Có 3 trường hợp có thể xảy ra sắp tới:

Trường hợp 1: Giá LTC sẽ tiếp tục đà tăng phá vỡ lần lượt hai ngưỡng kháng cự 226 USD và 293 USD.

Trường hợp 2: Giá LTC sẽ dao động trong khoảng 185 – 226 USD. 

Trường hợp 3: Trường hợp hiếm xảy ra nhất, giá LTC hồi về vùng giá 118 – 185 USD.

LTC hồi nhẹ sau đợt tăng trưởng bứt phá
LTC hồi 12% sau đợt tăng trưởng bứt phá – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

SNX vẫn trong xu hướng tăng và đã có một pha rút chân mạnh mẽ 14%

SNX là một đồng token của Synthetix Network, dạo gần đây vừa được 3 quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu rót 12 triệu USD thúc đẩy đà tăng trưởng của SNX.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

SNX đang trong đà tăng trưởng khi theo chỉ báo Ichimoku vẫn tiếp diễn mây xanh. Thậm chí đợt hồi giá lần này cũng không ảnh hưởng đến xu hướng tăng của SNX. Mức giá SNX đang hướng đến là 32,4 USD. 

SNX vẫn trong xu hướng tăng và đã có một pha rút chân mạnh mẽ
SNX vẫn trong xu hướng tăng và đã có một pha rút chân mạnh mẽ 14% – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TWT rút chân và hướng về ngưỡng kháng cự 1 USD

TWT được biết đến là ví tiền điện tử chính thức của sàn Binance, với nhiều tính năng vượt trội thích hợp cho việc lưu trữ tài sản kỹ thuật số một cách an toàn và thuận tiện trong tương lai. TWT vừa lên sàn vào ngày 27/01/2021 với mức giá khởi điểm 0,1 USD. Đến thời điểm hiện tại, TWT đang giao dịch ở mức giá 0,58 USD.

**Phân tích kỹ thuật từ FIF:

Như những đồng coin khác, TWT đã tăng trưởng mạnh thời gian qua và cũng vừa trải qua một đợt hạ nhiệt (khoảng 19%) trong hôm nay.

Theo dự đoán của FIF, TWT đã chạm đáy mới của mình ở mức 0,5100 USD và sẽ tiếp tục đà tăng trưởng chạm ngưỡng giá 1 USD trong thời gian tới.

TWT rút chân và hướng về ngưỡng kháng cự 1 USDT
TWT rút chân và hướng về ngưỡng kháng cự 1 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

**Nhận định từ FIF:

Sau những đợt tăng giá mạnh, thị trường cần một cú hồi để cân bằng và sàn lọc những nhà đầu tư nhỏ lẻ, thiếu kiến thức. “Khi thị trường đang lên thì ai cũng là thiên tài” nhưng quan trọng bạn là ai khi thị trường đang xuống.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư. 
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Litecoin, LTC, SNX, Synthetix Network, Thị trường Crypto, tiền điện tử, Token SNX, Trust Wallet, TWT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *