Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 24/02: Bitcoin (BTC) cùng những Altcoin sẽ ra sao thời gian tới

Thứ Tư, 24 Tháng Hai , 2021

Thị trường tiền điện tử (Crypto) gần đây không mấy lạc quan, hiện tại, Bitcoin đang dao động trong vùng giá 50.000 USD. Một số Crypto khác cũng đang có dấu hiệu phục hồi. Điển hình là Binance (BNB) và SafePal (SFP).

Bitcoin (BTC) đang tăng trưởng trở lại và dao động quanh mức 50.000 USD

Có thể nói trong những ngày qua là chuỗi ngày khó khăn với “ông lớn BTC” khi tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin bay gần 100 tỷ USD. Thời gian qua, các tổ chức lớn và quỹ đầu tư “đua nhau” rót vốn vào Bitcoin, thì mới đây thêm một gã khổng lồ khác Square cũng đã rót thêm 170 triệu USD vào Bitcoin. Những chuyển biến tích cực trong ngày hôm nay đã đưa giá của Bitcoin trở về lại giá trên 50.000 USD và đang dao động trong vùng giá này.

**Phân tích kĩ thuật từ FIF:

Hành động giá của BTC đang dao động trong vùng giá trên 50.000 USD
Hành động giá của BTC đang dao động trong vùng giá trên 50.000 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1:

BTC đang thử nghiệm quanh ngưỡng hỗ trợ 50.800 USD, và đang hướng về ngưỡng kháng cự tiếp theo là 51.600 USD. HIện tại BTC khó có thể trở lại vị trí đỉnh giá 58.000 USD, con đường chạm mốc 60.000 USD của BTC vẫn còn nhiều thử thách trong thời gian tới.

TH2:

Khi đợt hồi phục của BTC không vượt qua nỗi đường kháng cự 50.800 USD, khả năng xuất hiện đợt hiệu chỉnh tiếp theo sẽ về mức hỗ trợ theo chỉ báo Fibonanci dự đoán sẽ về mức giá 48.000 USD. Chỉ báo Ichimoku cho thấy mây xanh bị xoắn thành mây đỏ báo hiệu cho đợt hiệu chỉnh sắp tới là khá cao.

Binance (BNB) tăng trưởng trên mức 30% chỉ trong ngày 24/02 phá vỡ xu hướng giảm mạnh từ đầu năm

BNB vẫn đang tăng trưởng trở lại sau đợt giảm sâu trong thời gian dài, những triển vọng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới vẫn đang được các nhà đầu tư kì vọng. Với việc đang là sàn giao dịch lớn và uy tín trên thị trường, trong khi thị trường đang hồi phục thì những chiều hướng tích cực có thể diễn ra trong thời gian tới.

BNB tăng trưởng trên 30% trong vòng 1 ngày 24/2
BNB tăng trưởng trên 30% trong vòng 1 ngày 24/02 – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

**Phân tích kĩ thuật từ FIF:

TH1:

Từ đầu ngày 24/02, BNB tăng hơn 30% từ mức giá 195 USD đến 270 USD. Ngưỡng kháng cự 273 USD đang là một mức giá gây áp lực cho đà tăng giá tiếp theo của BNB . Khi hành động giá của BNB vượt qua được kháng cự này thì mức giá tiếp theo cần phải thử nghiệm là 285,3 USD.

TH2:

Hành động giá của BNB đang phá xu hướng giảm lớn một cách mạnh mẽ, theo sóng Elliott BNB đang nằm trong sóng đẩy. Tuy nhiên, nếu phe mua có dấu hiệu đuối sức thì sẽ hiệu chỉnh về mức hỗ trợ 256,4 USD.

SafePal (SFP) đang dần trở lại từ đáy 1,697 USD

Đồng Token của hệ sinh thái Binance đang dần trở lại từ đáy 1,697 USD, hiện tại đồng Token đã được ra mắt trên thị trường được 3 tuần và vẫn có thể tăng trưởng hưởng ứng từ đợt phục hồi của BNB.

SFP đang dần trở lại từ đáy 1,697 USD
SFP đang dần trở lại từ đáy 1,697 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

**Phân tích kĩ thuật từ FIF:

TH1:

Hành động giá của SFP đang tăng trưởng trở lại và mức kháng cự thứ nhất là 2,2 USD cần được vượt qua trước khi hướng tới những mức kháng cự tiếp theo. Nếu như khả năng vượt qua được kháng cự này thì mức kháng cự mới 2,47 USD là điểm gây áp lực lên hành động giá tiếp theo của SFP.

TH2:

Đường kháng cự 2,2 USD gây áp lực lớn lên hành động giá của SFP, nếu giá không vượt được ngưỡng mức kháng cự này thì sẽ có đợt hiệu chỉnh mới, mức hỗ trợ được xác định là 1,69 USD.

Nhận định từ FIF:

Thị trường Crypto đang biến động khó lường, các nhà đầu tư cần cẩn trọng, đặt stoploss trong khả năng chịu lỗ và hạn chế giao dịch. 

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: Binance, Bitcoin, BNB, BTC, Crypto, crypto currency, Cryptocurrency, Sàn Binance, SFP, Thị trường Crypto, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *