Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto 29/01: Dogecoin tăng vọt 900% trong vòng 2 ngày

Thứ Sáu, 29 Tháng Một , 2021

Thị trường Crypto ngày 29/01 có nhiều tín hiệu tích cực, ETH đạt ngưỡng 1.373 USD, đồng DOGE tăng 900% 2 ngày qua. Các nhà đầu tư cần chú trọng vì trong vài ngày tới có thể xuất hiện những đợt bán xả của DOGE.

ETH đang đà tăng giá đạt ngưỡng 1.373 USD

Trong vài ngày giá ETH dần hồi phục đến ngưỡng kháng cự 1.373 USD nhưng hiện taị có một vài thông tin nhà phát triển Ethereum phải đối mặt với bồi thẩm đoàn vì cáo buộc giúp Triều Tiên trốn tránh các lệnh trừng phạt nên hành động giá của ETH đang có dấu hiệu chững lại.

Đồ thị ETH 29/01
Crypto 29/01: Đồ thị H4 của ETH – Nguồn: Tradingview, thực hiện: FIF Team

TH1: Hành động giá của ETH đang thử nghiệm mức giá kháng cự 1.373 USD, ETH đang chờ đợi những thông tin tốt để có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1.373 USD.

TH2: Hiện tại giá của ETH vừa chạm ngưỡng kháng cự 1.373 USD và có dấu hiệu không khả quan khi xuất hiện râu nến phía trên, có thể sẽ hiệu chỉnh về mức giá 1.252 USD.

DOGE tăng trưởng đáng kinh ngạc vượt mức 900% trong vòng 2 ngày qua

DOGE tăng trưởng mạnh mẽ một phần nhờ sức ảnh hưởng từ Elon Musk, khi ông thay đổi tiểu sử trên Twitter thành: “Cựu CEO của Dogecoin” và liên tục quảng bá đồng DOGE ở những Tweet sau đó.

Đồ thị DOGE
Crypto 29/01: Đồ thị D1 của DOGE – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

TH1: Hành động giá của DOGE tăng trưởng đáng kinh ngạc vượt khối lượng của Bitcoin trong vài ngày qua. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku đang dốc thẳng đứng thể hiện sự tích cực cho hành động giá của DOGE.

TH2: Với một đợt tăng trưởng kinh ngạc như vài ngày vừa qua, dự đoán tiếp theo sẽ có những đợt bán xả mạnh là điều không thể tránh khỏi .

Nhận định từ FIF:

Thị trường Crypto trong vài ngày tới có thể sẽ bùng nổ do dòng tiền từ các kênh khác đổ vào. Về đồng DOGE sau những đợt tăng giá kinh ngạc trong vài ngày qua, dự đoán trong thời gian gần sẽ có đợt bán xả số lượng lớn, các nhà đầu tư nên sẵn sàng và chú ý đến hành động giá của DOGE nếu như đang đầu tư vào đồng này.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: BTC, crypto currency, Cryptocurrency, DOGE, Dogecoin, ETH, tiền điện tử

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *