Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

Crypto: Những đồng coin cần chú ý trong ngày 26/1

Thứ Ba, 26 Tháng Một , 2021

Sau vài ngày tăng trưởng vượt bậc, thị trường chung hôm nay (26/1) đang có một đợt sideway để ổn định lại giá sau đà bùng nổ quá mức. Ethereum và các đồng Altcoin có sự biến động sideway trong vùng giá kỉ lục, UniSwap vẫn tăng trưởng chưa có dấu hiệu đuối sức trên thị trường Crypto.

Ethereum (ETH) đồng coin lớn thứ 2 trên thị trường đã giảm nhiệt sau vài ngày tăng trưởng thần tốc chạm ngưỡng 1.471 USD.

Sau đợt tăng trưởng ngày hôm qua, hành động giá của ETH đã có tín hiệu giảm nhiệt và sideway trong khoảng giá 1.250 USD đến 1400 USD. Điểm hỗ trợ 1.260 USD hiện đang giúp giá của ETH vẫn đang trên mức 1.300 USD. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cho thấy hành động giá của ETH sẽ tiếp tục trong vùng sideway do thị trường đang bắt đầu lưỡng lự.

Ethereum biến động giá sideway sau khi đạt đỉnh giá cao nhất mọi thời đại 1.400 USD - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
Ethereum biến động giá sideway sau khi đạt đỉnh giá cao nhất mọi thời đại 1.400 USD – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Chainlink (LINK) với cú bức phá mạnh mẽ từ đầu năm đến nay và đang có dấu hiện chững lại

Vài ngày trở lại đây, với sự hưởng ứng tăng giá chung của thị trường, Chainlink từ đỉnh giá cao nhất lịch sử đã có một sự hiểu chỉnh về mức 23 USD. Nhìn vào chỉ báo Ichimoku cho thấy Chainlink vẫn có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới nhưng trước hết sẽ có thời gian hành động giá của Chainlink dao động trong vùng sideway, có thể là vài tuần.

Chainlink đang có đợt hiệu chỉnh và đang trong trạng thái sideway trong thời gian tới
Chainlink đang có đợt hiệu chỉnh và trong trạng thái sideway thời gian tới – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Uniswap (UNI) chú ngựa ô của DeFi vẫn tiếp tục thăng tiến khi thị trường giảm nhiệt với mức tăng trưởng gần 300%

Từ đầu năm đến nay thì vẫn chưa thấy dấu hiệu nghỉ chân khi mức giá hiện tại của đồng Uni này đang ở ngưỡng 13,1 USD. Ngưỡng kháng cự 12.2 USD đang là điểm thử nghiệm để UNI có thể chứng minh và tăng trưởng trên mức giá trên 13 USD .Hiện, xu hướng tăng giá UNI vẫn khả quan trong thời gian tới .

UNI vẫn đang là chú ngựa ô trên thị trường crypto và những tín hiệu tốt trong ngày 26/1 - Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team
UNI vẫn đang là chú ngựa ô trên thị trường Crypto và những tín hiệu tốt trong ngày 26/1 – Nguồn: Tradingview, Thực hiện: FIF Team

Nhận định FIF: Đa số các đồng coin trên thị trường đang trong vùng biến động sideway, đây có thể xem là thời gian tích luỹ chờ đợi một sự kiện hoặc một biến động mạnh trong thời gian sắp tới. Một số DeFi vẫn đang thẳng tiến một cách bất ngờ trong thị trường chững lại. Hãy là nhà đầu tư thông minh khi nắm bắt được thông tin chính xác và xác định được giá trị của “đồng Crypto” để không bị hiệu ứng FOMO ảnh hưởng đến các nhà đầu tư.

**Bài viết chỉ mang mục đích thông tin, không được xem là lời khuyên đầu tư.
🌐FIF – Finance Investment Fund
🌐FIF Youtube Channel
Tags: CHAINLINK, crypto currency, Cryptocurrency, ETH, Ethereum, tiền điện tử, UNI, UniSwap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *