Thiết kế web bởi Expro Việt Nam

CryptoSpend ở Úc được công ty thanh toán Visa chấp thuận trở thành thẻ tín dụng tiền mã hóa

Thứ Sáu, 16 Tháng Bảy , 2021

Thẻ tín dụng thay vì được sử dụng như một loại tiền truyền thống thì ở thời điểm hiện tại sự chú ý lại được tập trung ở một thế hệ mới có chức năng ghi nợ bằng tiền mã hóa. Một công ty khỏi nghiệp tài sản kỹ thuật số của Úc nhận được sự chấp thuận của Visa để phát hành thẻ chi tiêu.

Gã khổng lồ thanh toán toàn cầu Visa đang tiến về phía trước với cam kết áp dụng tiền kỹ thuật số bằng cách phê duyệt việc phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin mới ở Úc.

CryptoSpend, công ty khởi nghiệp đã tạo ra ứng dụng chi tiêu bằng tiền mã hóa có trụ sở chính tại Sydney đã thông báo rằng gã khồng lồ trong làng thanh toán đã chấp thuận cho việc phát hành thẻ ghi nợ vật lý cho phép người Úc chi tiêu Bitcoin của họ tại các thương gia địa phương.

Trong một cuộc phỏng vấn với Australian Financial Review, các nhà đồng sáng lập CryptoSpend cho biết rằng thẻ tín dụng kiểu mới sẽ được phát hành bởi công ty thanh toán địa phương lớn Novatti và dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9. Visa dự kiến sẽ thông báo phê duyệt vào cuối tuần này.

Theo báo cáo, thẻ ghi nợ tiền mã hóa sắp tới sẽ cho phép người dùng chi tiêu một loạt các loại tiền mã hóa chính bao gồm Bitcoin, Ether (ETH), XRP và Bitcoin Cash (BCH). Việc nắm giữ tiền mã hóa của người dùng sẽ được BitGo giám sát.

Người đồng sáng lập CryptoSpend, Andrew Grech, nói rằng thẻ này sẽ cung cấp cho người Úc một cách để rút ra lợi nhuận từ Bitcoin của họ thay vì bán tiền mã hóa, nói rõ:

“Chi tiêu trực tiếp là một cách bán hàng thuận tiện hơn. Nếu thị trường tích cực, ai đó có thể nói rằng đã đến lúc tôi tiêu một số lợi nhuận. Mặt khác, một người khác có thể nói rằng nó sẽ tiếp tục đi lên, tôi sẽ giữ lấy nó. Nhưng chúng tôi đã thấy khối lượng chi tiêu nhiều hơn khi giá tăng.”

Theo Tạp chí Tài chính, Visa đã chấp thuận việc phát hành thẻ chi tiêu tiền mã hóa ở Úc cho một số sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu như Binance, nhưng chưa có sẵn ở quốc gia này. Sàn giao dịch tiền mã hóa Crypto.com cũng đã nhận được sự chấp thuận trở thành nhà phát hành trực tiếp thẻ ghi nợ Visa ở Úc và đang chuẩn bị ra mắt thẻ sớm.

Tags: Bitcoin, BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *